วันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2554

เพลงที่ดีที่สุดยกน้ำหนักของเวลาทั้งหมด

คุณไปเป็นโรงยิมและพบว่าตัวเองได้โดยไม่ต้องปรารถนาที่จะทำตามปกติการออกกำลังกายของคุณ วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับเข้าอารมณ์ออกกำลังกายเป็นอย่างไร เพลง

เพลงที่เหมาะสมจะทำให้การออกกำลังกายของคุณที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อช่วยให้คุณทำที่ฉันรวบรวมรายชื่อของบางส่วนของการยกน้ำหนักที่ดีที่สุดเพลง :

Top Song

1 ยินดีต้อนรับสู่ป่าโดย'n'Guns Roses -- ฉันยังจำได้เมื่อนี้ออกมา มันพัดเอาฉันออกไปทั้งหมด นี้เป็นพลังงานอย่างรวดเร็วเต็มไป paced, เพลงร็อคที่สามารถตรวจสอบว่าคุณได้รับการปั๊มและความกระตือรือร้นที่จะยกน้ำหนักบางส่วน Rose ของ Axel เสียงร้องในเพลงนี้เป็นยอดเยี่ยม

2 Enter Sandman โดย Metallica -- ฉันรักวงนี้แม้ว่าในปีที่ผ่านมาพวกเขาดูเหมือนจะมีหม่อนบ้าง แต่เพลงนี้น่าหวาดเสียวเป็นความเมื่อยล้าเยียวยาใด ๆ มันจะมีประสิทธิภาพมากและจะทำให้คุณรู้สึกที่ทรงพลังมากเกินไป แสงออกให้ใส่น้ำหนัก, ฉันพูดว่า

3 ไปโดยรถตู้ Halen -- เพลงนี้เป็นบางสิ่งบางอย่างระหว่างหินและป๊อป ชื่อกล่าวมันทั้งหมดนี้แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนกระโดดหรือดีกว่ายังเหล็กสูบน้ำอย่างบ้าคลั่ง ซนนี้เพื่อลวงและรวดเร็วที่จะช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนคุณสามารถยกภูเขา

4 กลิ่นเช่นทีมวิญญาณโดย Nirvana -- เมื่อเร็ว ๆ นี้, Paul Anka เปิดตัวรุ่นกลมกล่อมของเย็นนี้เพลงที่เป็นประเภท แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหาการยกน้ำหนักที่ดีที่สุดเพลงเพื่อช่วยให้คุณออกกำลังกายมากขึ้นติดกลับสู่สภาพเดิม เพลงและเสียงร้องที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้ที่นี่คุณเพียงแค่รู้สึกว่าคุณกำลังทีมงานทั้งทีมของนักกีฬาด้วยตัวคุณเอง

5เป็นผู้ปกครองโดยคนตาบอดพายุ -- เพลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มคลาสสิกจากเยอรมันวงนี้โลหะหนักที่เป็นแรงบันดาลใจจากพระเจ้าของไตรภาควงแหวน เพลงนี้เป็นโลหะหนักส่วนใหญ่อยู่ในรายชื่อ แต่ผมเคยใช้มันหลาย ๆ ครั้งทั้งสองเป็นเพลงที่ใช้และการฝึกอบรมแรงเพลง ลองดูแล้วคุณจะเห็น

ตรวจสอบให้แน่ใจ 5 เพลงเหล่านี้อยู่ในรายการเพลงของคุณก่อนที่คุณจะไปลงในห้องออกกำลังกายใด ๆ

เพลงที่ดีที่สุดยกน้ำหนักของเวลาทั้งหมด

ฟังเพลงออนไลน์

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2554

5 อันดับเพลงที่ดีที่สุด Movie Theme

บางเรื่องมีเพลงให้มีประสิทธิภาพและน่าจดจำที่มันแท่งในจิตสำนึกร่วมกันเหมือนกาว จำนวนมากมีเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมโดยรวมไม่ว่าจะเป็นคะแนนเดิมหรือเลือกสร้างสรรค์ของเพลงที่มีอยู่ แต่มันหายากมากขึ้นในการค้นหาชุดรูปแบบเพลงเดียวที่รวบรวมภาพยนตร์จริงๆจิตวิญญาณของความยั่งยืนและเพลิดเพลินกับชื่อเสียงของตัวเอง แถบเดียวจากหนึ่งในเพลงเหล่านี้ใด ๆ พอที่จะเรียกคืนทันทีฟิล์มและฉากสำคัญมาหลังน้ำท่วม แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยเห็นคำถามในภาพยนตร์, เพลงเพื่อให้ยั่งยืนว่าพวกเขาอาจจะรับรู้มันอยู่แล้ว ขณะนี้มีเลือกออกสิ่งที่มีในความคิดอันต่ำต้อยของเราห้าเพลงภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของชุดรูปแบบแต่ละองค์ประกอบเดิมที่ทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภาพยนตร์ของ ทั้งหมดของอากาศในทีวีดาวเทียมเหล่านี้จึงทำให้ตาและหูของคุณเปิดให้จับเอกดนตรีเหล่านี้ไม่สามารถเอาชนะ

ขากรรไกร : มีเพียงสองบันทึกย่อ"ดานา,"(E -- F) คุณมีมันปลาฉลามน่ากลัวนักว่ายน้ำและ terrorizing- goers ทะเลที่มีอำนาจน่ากลัวของมัน วางจำหน่ายในปี ค.ศ. 1975 ขากรรไกรเป็นช่วงเวลาที่สำคัญในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ประเภทของการสร้างบล็อกบัสเตอร์ฤดูร้อน แต่ส่วนใหญ่ทั้งหมดมันมีความสำคัญสำหรับชุดรูปแบบฉลามจอห์นวิลเลียมส์'ที่สวยงามเต็มไปด้วยความใจจดใจจ่อเป็นลางร้ายและอันตรายใกล้ นี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการทำงานที่เขียนมีชื่อเสียงสำหรับวิลเลียมส์

Top Song

Star Wars Episode IV : เพียงสองปีหลังจากประสบความสำเร็จเป็นพิเศษของชุดรูปแบบขากรรไกร, จอห์นวิลเลียมส์อีกครั้งที่น่าทึ่งตะลึงกับผู้ชมด้วยคะแนนเดิม Star Wars เสียงดนตรีคลาสสิกเช่นนี้ยังเหมาะกับในโลกอย่างสมบูรณ์แบบในอนาคต, ชุดรูปแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับความตื่นเต้นและการผจญภัย ดนตรีสามตอนต่อไปนี้เป็นต้นฉบับ, วิลเลียมส์ได้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เพลงใหม่สำหรับสาม prequels ความละเอียดสูงซึ่งอาจเป็นคุณลักษณะแลกมากที่สุดของพวกเขา 'วิลเลียมส์ได้อย่างง่ายดายสามารถทำงานนี้ประกอบด้วยทั้งด้านบน 5 รายการมีคะแนนที่น่าประทับใจสำหรับ ET, Indiana Jones, Superman, Schindler 's List, Jurassic Park, และแฮร์รี่พอตเตอร์ -- แต่เราจะย้ายไปบางส่วนแชมป์อื่น ๆ

chariots of Fire : มันตลกว่าเพลงชุดรูปแบบสำหรับหนังเกี่ยวกับความเร็ว -- คือโอลิมปิกพวงสาวของนักกีฬาเตรียมที่จะทำงานใน 1924 -- ควรเป็นอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มีการเคลื่อนไหวช้า หนังกีฬาเสมอได้รับประโยชน์จากเพลงที่ยอดเยี่ยมและนักประพันธ์ Vangelis กรีกเอาโอกาสโดยใช้เสียงทำงานช้าลงสำหรับนักวิ่งเร็ว

ร็อคกี้ : Bill Conti เป็นอัจฉริยะรับผิดชอบเบี้ยล่างเพลงร็อคกี้ - up ปั๊ม,"Gonna Fly Now"เพลงธีม "ได้กลายเป็นเพลงที่ชื่นชอบสำหรับนักกีฬาในกีฬาทั้งหมดเพียงเสียงที่เหมาะสมสำหรับการฝึกอบรมสำหรับการแข่งขันใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นเพลงเดียวในรายการนี้ที่มีเนื้อเพลงและเสียงร้อง ชุดร็อคกี้ทั้งในช่วงเวลาออกอากาศทางโทรทัศน์ดาวเทียม แต่เราต้องการเพียงแค่ให้เร็วติดกับครั้งแรกและงวดสุดท้ายและข้ามส่วนที่เหลือ

The Pink Panther : จนถึงที่สุดของเพลงเหล่านี้มี embodied ความรู้สึกของละครเลี่ยงไม่ว่าจะเป็นกีฬาโนเบิล, สัตว์ดุร้าย,หรือมหากาพย์ผจญภัย ชุดรูปแบบ Pink Panther แต่คาดเดาความโง่เลี่ยง Henry Mancini ประกอบด้วยคะแนนที่สมบูรณ์แบบสำหรับเหล่านี้ลึกลับฆาตกรรมน่หัวเราะ

คุณไม่จำเป็นต้องมีความละเอียดสูงหรือหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อฟังเพลงในอัลบั้มนี้อย่างแน่นอนแม้ว่าจะช่วยในการรองรับการชมภาพยนตร์ ฟังในสเตอริโอของคุณหรือจับตวัดในทีวีดาวเทียมและวิธีการเหล่านี้เพลงที่ได้รับรางวัลจะตรวจสอบว่าโดดเด่นในใจและหัวใจของคุณตลอดไปหลังจากที่ทั้ง

5 อันดับเพลงที่ดีที่สุด Movie Theme

เพลง

วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2554

ประตูและไบโอ 10 อันดับเพลง

ประตูมีแถบอเมริกาและได้เกิดขึ้นในเวนิซบีชในปี 1965 และประกอบด้วย Jim Morrison (ร้องนำ), Robby Krieger (กีต้าร์), Ray Manzarek (คีย์บอร์ด) และจอห์น Densmore (กลอง)

จิมมอร์ริสันทำวงดนตรีที่มีชื่อเสียงกับเนื้อเพลงแย้งของเขาและการแสดงบนเวทีและการแสดงตลกอุกอาจ เดิมจิมกวีและนักแต่งเพลงและเป็นนักร้องที่ชื่นชอบในเรื่องของเวลาเป็นแรงบันดาลใจให้ผมเขียนบทกวีและเพลงจำนวนมากกว่าปีและเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมไม่เคยใช้ร่วมกันกับบุคคลที่

Top Song

ประตูมียอดขายกว่า 80 ล้านอัลบั้มทั่วโลกและยังคงดำเนินการต่อที่จะขายประมาณ 1 ล้านบาทต่อปีและมีจำนวนมากแผนภูมิ toppers เช่น Light My Fire, คนแปลก, Break On Through, LA Woman, Riders On Storm, Touch Me รักผมไปสองครั้งและสุดท้าย

ประตูออกอัลบั้มจำนวนมากในระหว่างปีของพวกเขาก่อนการตายของจิม, เด่นที่สุดคือประตู, วันแปลก, Morrison Hotel, LA Woman และไม่ลืมจิมละหมาดอเมริกัน(ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้ฉันและบทกวีของฉันเมื่อฉันเป็นเด็ก)

Jim แต่น่าเสียดายที่เสียชีวิตในอายุ 27 3 กรกฎาคม 1971 และร่วมกับเขาไปสิ้นยุค แต่ถึงแม้ว่าเขาจะหายไปความทรงจำของเขาจะอยู่ตลอดไป จิมพบตายในอ่างอาบน้ำของเขาและได้มีการอภิปรายจำนวนมากกว่าปีเกี่ยวกับสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต แต่เนื่องจากมีการชันสูตรศพไม่เคยเกิดขึ้นจริงของการเสียชีวิตตลอดไปจะได้รับความลึกลับ

10 ของฉันบนประตูเพลงที่ชื่นชอบคือ

01 ผู้คนแปลก
02 Touch Me
03 Break On Through
04 End
05 Man ประตูหลัง
06 นฤมลถูกสาปแช่ง
07 เพลงลาบาบาร์เหล้า /
08 Street Love
09 ห้าถึงหนึ่ง
10 ตัวต่อ (วิทยุเท็กซัสและ Big Beat)

ประตูและไบโอ 10 อันดับเพลง

เพลง ฟังเพลง ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

วันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2554

รายการเพลงสรรเสริญและนมัสการ

Hillsongs เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดกลุ่มดนตรีคริสเตียนที่มีการเดินทางทั่วโลกเพื่อแบ่งปันเพลงของพวกเขา กลุ่มได้ออกอัลบั้มหลายเหล่านี้มีการขายในร้านเพลงในประเทศต่างๆ พวกเขาได้ยังคอนเสิร์ตกระทำที่คุณลักษณะการสรรเสริญและนมัสการเพลงของพวกเขาและมี toured หลายทวีป

Hillsongs United มีการรวมกันของเพลงช้าและเร็วตีว่าพวกเขาได้จับหัวใจของคริสตชนทุกเพศทุกวัยและของนิกายที่แตกต่างกันอย่างไรก็ตามกลุ่มเป็นส่วนใหญ่ที่นิยมของคนรุ่นใหม่เพราะของแทร็ค upbeat ของพวกเขาที่เป็นทางเลือกที่ดีกว่าในบางครั้งเพลงป๊อปเต้นหยาบคาย นี่คือบางส่วนของเพลงส่วนใหญ่ที่รู้จักกันดีว่ากลุ่มที่มีสูง

Top Song

Here I Am นมัสการ

นักร้อง : Featuring"นี่ฉันไปบูชา, ที่นี่ฉันจะน้อมลง, ที่นี่ฉันจะบอกว่าคุณกำลังของฉันพระเจ้า"ของเพลงนี้ยอมรับอำนาจของพระเจ้าขึ้นไปทุกคน เพลงสรรเสริญช้านี้จะสามารถทำให้คนครวญเพลงที่เขาหรือเธอฟังไปยังเพลง ส่วน Coda นอกจากนี้ยังมีข้อความลึกมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังขอการอภัยโทษและการแปลง มันกล่าวว่า"ผมไม่เคยรู้ว่ามันมีค่าใช้จ่ายของฉันเมื่อเห็นบาปที่เรียก ... ข้ามเมื่อพระเจ้าชื่อของและได้รับการบันทึก"ซ้ำ ๆ จนกว่าจะจบเพลง

ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เพลงเริ่มต้นด้วยบรรทัดว่า"คุณรู้ว่าผมรักคุณ, คุณรู้ว่าฉันต้องการคุณ." เลิกเล่น"พระเจ้าอยู่หัวทรงผมมีความปรารถนาอย่างหนึ่งคือการได้อยู่กับคุณของฉันพระเจ้า"และ"พระเยซูท่านเป็นผู้ช่วยให้รอดจิตวิญญาณของฉันและความรักที่ฉันให้สรรเสริญคุณของฉันไป."บรรดาผู้ที่ต้องการจะสรรเสริญพระเจ้าผ่านเสียงเพลงฮิปถูกนำมาอย่างแน่นอนโดยเนื้อเพลงที่ดีและการจัดเรียงของเพลงนี้

ขณะที่คุณอยู่ใกล้

เพลงนี้มีการเตรียมการหลาย ๆ กับรุ่นร็อคเป็นหนึ่งในความนิยมสูงสุด "กอดฉันไว้ในอ้อมแขนของคุณไม่ให้ฉันไปฉันต้องการที่จะใช้จ่ายนิรันดร์ของฉันกับคุณ"ละเว้นกล่าว

เที่ยวเดียว

เพลงร้องพร้อมกันนี้ได้ เนื้อเพลง"ทางหนึ่งที่พระเยซู, You're เดียวที่ฉันจะอยู่เพื่อ." นี่คืออาจหนึ่งในเพลงที่นิยมมากที่สุดของกลุ่ม นี้ได้ส่งจำนวนมากของชาวคริสต์ทั่วโลกกระโดดและเต้นตามที่พวกเขาร้องพร้อมกับเพลง

เนื่องจาก Hillsongs ก็สามารถรวมการสรรเสริญและนมัสการกับบางส่วนขององค์ประกอบของดนตรีที่นิยมเพลงของพวกเขายังคงแพร่กระจายไปยังคริสต์มากขึ้น ในที่สุดก็ไม่ได้เกี่ยวกับนักร้อง, นักแต่งเพลงและเพลง> มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการยกจิตใจของผู้คนมากขึ้นเพื่อพระเจ้า

รายการเพลงสรรเสริญและนมัสการ

ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงใหม่ๆ

วันจันทร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2554

เพลงคลาสสิกแต่งงานและเพลงแต่งงาน Top

การวางแผนงานแต่งงานเมื่อมีหลายสิ่งที่จำเป็นต้องมีการประสานงานและวางแผนเพียงขวา ทุกอย่างจากงบประมาณรายชื่อผู้เข้า; จากชุดรูปแบบไปยังตำแหน่ง; จากคนหาอาหารให้กับวงดนตรี; ทุกอย่างจะต้องมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าเพื่อให้มั่นใจว่าวันแต่งงานกันจัดและน่าจดจำ เมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่เพลงที่จะเล่นในงานแต่งงานของคุณให้แน่ใจว่าได้คิดหนักและนานเท่าที่มีจำนวนมากดังนั้นเพลงงานแต่งงานที่แตกต่างกันด้านบนให้เลือก ข่าวดีก็คือค​​ุณไม่ได้ต้องเลือกเพียงหนึ่งเดียว

เราได้รวบรวมบางส่วนของงานแต่งงานเพลงด้านบนเลือกโดยที่คุณจะอ้างอิงตามที่คุณพยายามที่จะตัดสินใจว่าเพลงงานแต่งงานไปกับ เมื่อคนส่วนใหญ่คิดว่างานแต่งงานของเพลงของพวกเขาคิดว่าสิ่งที่เพลงที่เลือกสำหรับการเต้นรำครั้งแรกของพวกเขาเป็นสามีและภรรยา แม้ว่านี้น่าจะเป็นเพลงที่สำคัญที่สุดของงานแต่งงานทั้งหมดนั้นมีความสำคัญในช่วงเวลาอื่นแต่งงานว่าเพลงที่ดีถือ มันเป็นความจริงว่าวันทั้งในสาระสำคัญคือทั้งหมดเกี่ยวกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวและ แต่มีคนอื่น ๆ ที่นั่นด้วย; คือบิดาของเจ้าสาว เต้นรำเพลงที่ถูกเลือกพิเศษนี้จะต้องมีการเช่นเดียวกับที่มีอารมณ์อ่อนไหวและจริงใจเป็นหนึ่งเล่นเต้นครั้งแรกของเจ้าบ้าวสำหรับ

Top Song

เพลงงานแต่งงาน Top

Dance แรกในฐานะสามีและภรรยา

มีจำนวนมากดังนั้นงานแต่งงานที่แตกต่างกันเพลงคลาสสิกให้เลือกดังนี้ดังนั้นวิธีการที่ไม่หนึ่งจะตัดสินใจ นี่คืองานแต่งงานของรายการด้านบนเพลงที่เลือกกันสำหรับคุณที่จะคิดลึกเมื่อพยายามที่จะตัดสินใจว่าจะไปกับเพลงสำหรับการเต้นรำครั้งแรกของคุณเป็นสามีและภรรยาของ ...
"พระเจ้าจะต้องมีการใช้จ่ายเวลาเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับคุณ" NSYNC "เพราะผมรักคุณ" Lenny Williams "ผมทำทุกอย่าง; ฉันทำเพื่อคุณ" Adams Bryan "ช่วงเวลาเช่นนี้" Kelly Clarkson "I Got You Babe" Sonny & Cher เพลงงานแต่งงาน Top พระบิดาของการเต้นรำเจ้าสาว

ต่อไปนี้การเลือกเพลงคลาสสิกแต่งงานครอบคลุมลูกสาวพ่อเต้นรำ หนึ่งนี้ควรจะมีความหมาย, บริสุทธิ์และสง่างาม; ทั้งหมดในขณะที่ถือความบริสุทธิ์แบบง่ายๆของความรักเช่นนี้เป็นส่วนใหญ่สาวเพลงที่เขาจะจำได้ทุกเวลาพ่อคิดว่าน้อยของเขา นี่เจ้าสาวเป็นงานแต่งงานบนบางเพลงสำหรับของพ่อ ...
"โลกใหม่ทั้งหมด" Peabo Bryson "All - American Girl" Carrie Underwood "Brown Eyed Girl" Van Morrison "Butterfly Kisses" Bob Carlisle "Forever Young" Rod Stewart Wedding Topเพลง แม่ของกรู Dance

ตอนนี้เราย้ายเข้าสู่เพลงงานแต่งงานบนสุดสำหรับการเต้นรำและลูกชายของแม่ หนึ่งนี้มีความสำคัญต่อเจ้าบ่าวและแม่ของเขาเพราะแม่จะเป็นพื้นผ่านในความรับผิดชอบในการดูแลของบุตรชายของเธอกับผู้หญิงอื่น ซึ่งเหมือนกับการเต้นรำลาของพวกเขาอย่างน้อยจากสิ่งต่างๆด้วยวิธีที่ใช้ในการเป็น; เป็นคนมีการหลีกเลี่ยงไม่ได้ออกจากแม่ของเขา นี่คือบางส่วนของเพลงแต่งงานยอดนิยมสำหรับเจ้าบ่าวแม่ของ ...
"ฉันจะAlways Love You" วิทนีย์ฮูสตัน "เพราะคุณรักฉัน" Celine Dion "ฉันหวังว่าคุณ Dance" Woma แอนเลอ "ผมจะ Stand By You" Pretenders "Just Way You Are" โจเอลบิลลี่ เพลงงานแต่งงาน Top เพลงเกี่ยวกับขบวนแห่

เพลงถัดไปที่จำเป็นต้องได้รับเลือกเป็นเพลงเกี่ยวกับขบวนแห่ นี่คือนั่งเพลงที่เล่นงานแต่งงานของคุณเมื่อบุคคลมีการ ซึ่งเหมือนกับการเปิดเพลงสำหรับพิธีแต่งงานที่เกิดขึ้นจริง นี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง;ตามที่ตั้งค่าเสียงและความรู้สึกสำหรับผู้ที่พวกเขาได้รับความสะดวกสบายในที่นั่งของพวกเขาและรอให้มันทั้งหมดเพื่อเริ่มต้น นี่คือบางส่วนของงานแต่งงานเพลงด้านบนเพื่อเกี่ยวกับขบวนแห่เปิด ...
"เสมอและตลอดไป HeatWave "Lean On Me" ไมเคิลโบลตัน "จากช่วงเวลาที่เมื่อวันนี้" Shania Twain "Power of Love" Celine Dion "ไม่สามารถ Help Falling In Love With You" Elvis Presley เพลงงานแต่งงาน Top เพลง Recessional

สุดท้ายพวกเราจะไปครอบคลุมทุกเพลงคลาสสิกแต่งงานrecessional เพลง recessional เป็นพิธีหนึ่งที่เล่นเมื่อออกจากที่เกิดขึ้นจริง newlyweds; สิทธิออกเสียงหลังจากที่ถูกสามีและภรรยา เพลงนี้ตีความได้ว่าเพลงแรกที่เจ้าบ้าวจะแต่งงานตอนที่ได้ยิน หนึ่งนี้ต้องคนพิเศษที่หมายถึงบางสิ่งบางอย่างลึกทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวรวมทั้ง
"เวลาผ่านไป" Righteous Brothers "สวรรค์" DJ Sammy "เวลาของชีวิตของฉัน" David Cook "ฉันขอ" Jason Mraz "Alwaysและตลอดไป Luther Vandross

มีจำนวนมากดังนั้นงานแต่งงานที่แตกต่างกันเพลงคลาสสิกที่หนึ่งอาจเลือกที่จะไปด้วยเป็น เพลงนี้รายชื่องานแต่งงานเพียงรอยขีดข่วนด้านบนของพื้นผิวงานแต่งงานเพลงคลาสสิกของ; เป็นมีจำนวนมากดังนั้นทางเลือกที่สวยงามที่หนึ่งสามารถไปกับ เพลงงานแต่งงานบนสุดที่คุณจะจบลงไปด้วยควรจะเป็นได้ทั้งความหมายกับคุณให้สัมผัสของคุณเร็ว ๆ นี้จะคู่สมรสและคนที่มีจิตใจที่จะหมายถึงมากที่สุด

เพลงคลาสสิกแต่งงานและเพลงแต่งงาน Top

ฟังเพลง ฟังเพลงออนไลน์

วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2554

10 เสียงเรียกเข้าทำรายการ Great เวลาทั้งหมด

เสียงเรียกเข้าใช้งานสำหรับโทรศัพท์มือถือของคุณได้กลายเป็นหนึ่งในวิธีที่ดังสุด ๆ ในการตั้งค่าตัวเองออกจากกันในฉากของวันนี้ ถ้าคุณต้องการโดดเด่นในฝูงชน, เสียงเรียกเข้าที่คุณเลือกอาจจะเป็นก้าวสำคัญในทิศทางที่ถูกต้อง

ดังนั้นคุณจึงต้องการเสียงเรียกเข้าที่ดี แต่มีความคิดว่าทำให้รู้สึกไม่ดี? ทำตามคำแนะนำด้านล่างและเรียนรู้ที่บาร์ได้รับการยกโดย 10 อันดับแรกของรายการด้านล่างนี้ซึ่งได้ชือชั้นแรกของริงโทน Hall of Fame

Top Song

แยกเสียงเรียกเข้าที่ดีจากส่วนที่เหลือของพวงต้องใช้ชุดของเกณฑ์การตัดสิน แรกและสำคัญที่สุดริงโทนที่ดีต้องมาจากเพลงยอดเยี่ยม แม้ว่าจะสามารถให้กับเพลงที่ดีในการอัตราผลตอบแทนที่น่าผิดหวังเสียงเรียกเข้าตรงข้ามเป็นไปไม่ได้ เสียงเรียกเข้าจะต้องเป็นที่จดจำได้ง่ายคนจำนวนมาก ทุกคนต้องการ"ที่ริงโทนที่ทำให้คนยิ้มและพูดว่า"ฉันว่าความรักเพลงเมื่อเสียงกริ่งโทรศัพท์ของคุณ

จากความเห็นเกี่ยวกับดนตรี, เสียงเรียกเข้าจะต้องสร้างขึ้นจากหนึ่งในสามเพลงส่วน : Intro, ตะขอ, หรือเดี่ยว ความสำเร็จของทั้งสามส่วนของสมการดนตรีจะทำหรือหยุดสำหรับเพลงฮิตทำให้พวกเขาสำคัญต่อความสำเร็จของริงโทน เนื่องจากรูปแบบเทคโนโลยี, เพลงที่ทำให้เสียงเรียกเข้าที่ดียังต้องมีชั้นง่าย เพลงที่มีกลองหรือกีต้าร์ dueling ก่อให้เกิดเสียงเรียกเข้าเสียงรก, ทำให้ยากที่จะระบุโดยหู intros เพลงเช่น"บันไดไปสวรรค์"และ"พันไมล์"ดีมากเพราะทำให้เสียงเรียกเข้าพวกเขาจะลวงและง่ายในหู

นอกจากจะมาจากส่วนใดส่วนหนึ่งของเพลง, เสียงเรียกเข้าที่ดีจะต้องคุณสมบัติ strong เคาะบรรทัดซ้ำ, ไม่ว่าจะเป็นที่ชีพจรค้างมาจากสายเบสของ"Drop It Like It 's Hot"หรือจากการสังเคราะห์ใน"Take On Me,"คนหลายคนเพื่อความสามารถในการรับรู้เพลงเฉพาะที่มาจากการทำซ้ำ

ในขณะที่ keystones สุดท้ายกำลังถูกยึดเป็นศาลเจ้าริงโทน, ที่นี่เป็นครั้งแรกinductees สิบเป็น Ringtone Hall of Fame :

1 "คลับดาใน"-- 50 Cent

นอกจากจะป้ายของการสถาปนา"Ringtone of the Year"ในปี 2004 50 คนแรกของ # 1 hit มีสายเบสที่สร้างขึ้นสำหรับการทำหัวบ๊อบ ส่วนสายจะเพิ่มใจจดใจจ่อกับเพลงและทำให้เสียงสูงอยู่ด้านบนของเส้นฐานราง มี"In Da Club"เป็นริงโทนหมายถึงบุคคลที่จะไม่ห่างออกไปกว่ามือถือของคุณ

2 "Stairway to Heaven"-- Led Zeppelin

สงบเงียบเป่าที่มาพร้อมกับการเลือกกีต้าร์หน้าช้าทำให้หิน -- และริงโทน -- สวรรค์บนดิน หลายส่วนของเพลงนี้ได้มีขึ้นเป็นริงโทน แต่แนะนำเสียงของเพลง'depicting เป็นจริงคลาสสิค

3 "สวีทโฮมอลาบามา"-- Lynyrd Skynyrd

แฟนเพลงทุกเพศทุกวัยได้รับรอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขาที่เสียงแรกของภาคใต้หินคลาสสิก เปลี่ยนบรรยากาศของพรรคได้รับจากการร่วมกันเพื่อการประชุมเพื่อการรื่นเริงโดยง่าย"แหวนแหวน. MP3รุ่นเป็นเสียงที่จำเป็นสำหรับประเทศและแฟนเพลงร็อคคลาสสิก

4 "บราเดอร์ซูเปอร์มาริโอ"ชุดรูปแบบเกม

ริงโทนสำคัญสำหรับคอเกม เสียงโพลีโฟนิคือการจำลองแบบที่แน่นอนของแทร็คจาก 16 บิต Nintendo

5 "Halloween"ชุดรูปแบบภาพยนตร์

Perfect เสียงที่กำหนดเองสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีชื่อไมเคิลไมเยอร์ หนึ่งเสียงเรียกความนิยมมากที่สุดของเวลาทั้งหมดที่สามารถขายคล่องป๊อปฮิตตลอดทั้งปี

6 "ตอนถัดไป"-- ดร. Dre

ในขณะที่เสียงเรียกฮิปฮอปมากเสียงยากจนเนื่องจากการใช้มากเกินไปของสายเบสโง่"ต่อไปตอนที่"คุณสมบัติเดินด้วยฝีเท้าหนักเบสและกีต้าร์เลียเร้าใจ G - Funk, การสร้างเครื่องหมายบัลลังก์สำหรับเสียงเรียกเข้าแบบหลายชั้น

7 "Mission Impossible"เพลงธีม

ริงโทนนิยมอย่างเหลือเชื่ออีกแม้จะอายุของมันที่จะได้รับความนิยมมากขึ้นเป็นงวดที่สามของภาพยนตร์แฟรนไชส์​​เริ่มต้นการถ่ายทำภาพยนตร์ Perfect เป็นเสียงที่กำหนดเองสำหรับผู้บังคับบัญชาเกินความต้องการของผู้ที่อยู่ในสถานที่ทำงาน

8 "พายุทราย"--DaRude

Like"ซูเปอร์มาริโอบราเดอร์"เพลงแบบจำลองที่แตกต่างกันจะถูกสร้างขึ้นโดยเสียงเรียกเข้าแบบโพลี ต้องสำหรับแฟน ๆ ของเพลงเทคโนและอื่นแน่ใจว่าไฟไหม้, เสียงของบุคคลที่เริ่มต้น

9 "Prince สดของเบลแอร์"เพลงธีม

เพลงฮิปฮอปอย่างเดียวของคุณพ่อเคาะสามารถขึ้นไปเป็นหนึ่งในเสียงเรียกใช้ได้ที่รู้จักมากที่สุด ตีเป็นโรคติดต่อเพื่อให้การตั้งค่าให้เป็นคนสั่นเริ่มต้นของคุณในที่สาธารณะจะทำให้ห้องเพื่อเริ่มต้นการ rhyming ตามไปด้วยถ้าพวกเขาจะ Smith

10 "The Jetsons"เพลงธีม

ในขณะที่ Jetsons มีสิ่งที่ดีมากของในโลกอนาคตของพวกเขาสิ่งหนึ่งที่พวกเขาไม่ได้เป็นเพลงของตัวเองเป็นคนสั่นโทรศัพท์ เราไม่ได้มีรถยนต์ที่บินยัง แต่อวดวิวัฒนาการของเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือกับเพลงสั้น ๆ โพลีโฟนิ upbeat

10 เสียงเรียกเข้าทำรายการ Great เวลาทั้งหมด

ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์

วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2554

เพลงคริสต์มาส Top ร้องโดย Bing Crosby King Cole, นัทและอื่น ๆ

คุณรักการฟังเพลงคริสต์มาส ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะไม่ได้คนเดียวแน่นอน ตอนนี้เราจะนำไปสู่วันหยุดฤดูจริงค้าปลีกเพิ่มเติมสถานีวิทยุของร้านค้าและร้านอาหารแม้กำลังเล่นเพลงคริสต์มาสด้านบน ในบรรดาเพลงที่จะถูกเล่นและสนุกกับเวลาของปีนี้มีดังต่อไปนี้สามเพลงยอดนิยม"White Christmas","ฉันจะเป็นบ้านสำหรับคริสมาสต์"และ"เพลงคริสต์มาส (อบเม็ดเกาลัดเมื่อเปิดไฟ)" ที่รู้จักกันดีสำหรับพวกเขาที่เป็นต้นฉบับบันทึกโดย Bing Crosby และ Nat King Cole, เรายังคงสนุกกับเพลงเหล่านี้ผ่านช่วงเทศกาลวันหยุด

ข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละเพลงเหล่านี้รวมทั้งผู้เขียน, นักร้องที่มีการระบุปัญหาส่วนใหญ่ที่แต่ละเพลงและเป็นปัจจุบันและศิลปินอื่น ๆ ที่รู้จักกันดีจะได้รับการบันทึกที่ใช้ร่วมกันในบทความนี้ เมื่อคุณอ่านบทความท้ายนี้ของคุณจะค้นพบวิธีการได้รับข้อมูลเกี่ยวกับอื่น ๆ รวมทั้งเพลงคริสต์มาสบนสุดคลาสสิก, คริสเตียนและเพลงคริสต์มาสสำหรับ สำหรับเด็ก

Top Song

White Christmas

ความนิยมของเพลงคริสมาสต์ถูกเขียนโดย Irving Berlin เพลง"White Christmas"เป็นที่รู้จักกันเป็นเพลงคริสต์มาสที่มีบันทึกมากที่สุดดีกว่า 500 รุ่นในหลายภาษา จะคำนึงถึงบางที่จะขายดีที่สุดเพียงครั้งเดียวในเรื่องของเวลา

Bing Crosby Version ด้วยยอดขายประมาณกว่า 50 ล้านเล่มทั่วโลก, Bing Crosby เป็นนักร้องที่รู้จักกันดีที่สุดของเพลงนี้ Crosby แสดงครั้งแรกเพลง> ในวันคริสต์มาส, 1941 ในการบันทึก Crosby 1942 ของถูกแนะนำในหนังฮอลิเดย์อินน์และเพิ่มขึ้นในความนิยมและในแผนภูมิเพลงไปจำนวนหนึ่งตำแหน่ง

และล่าสุดที่บันทึกอื่น ๆ ในปี 1957 Elvis Presley บันทึกเพลงสำหรับเขา"Elvis'Christmas Album", ศิลปินที่ใหม่กว่าที่มีการบันทึกเพลงรวม Linda Ronstadt (2000), Andrea Bocelli (2009), และบอยจอร์จ (2009)

ฉันจะเป็นบ้านสำหรับคริสมาสต์

แหล่งที่มาของเพลงเนื้อเพลงจะค่อนข้างแย้งกับวันที่เริ่มต้นของลิขสิทธิ์ 1943 โดย James Kim Gannon และ Walter Kent ผู้เขียนต้นฉบับ แต่เป็นความคิดที่จะเจ้าชู้รามผู้ที่กล่าวคำที่เขาเขียนในขณะที่ออกไปที่โรงเรียนเป็นนักเรียนที่วิทยาลัย บันทึกต้นของเพลงมักจะเครดิตทั้งสามเป็นนักเขียนสำหรับเพลงในขณะที่บันทึกอื่น ๆ เป็นที่รู้จักกันไปเครดิตเท่านั้น Kim Gannon, and Walter Kent

ในปี 1943"ผมจะเป็นบ้านสำหรับคริสมาสต์"ร่วมงาน"White Christmas"เป็นหนึ่งในอเมริกามากที่สุดวันหยุดเพลงยอดนิยม เป็นที่รู้จักได้รับการร้องขอเพลงที่ชื่นชอบโดยทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

Bing Crosby รูปแบบที่บันทึกไว้และความนิยมโดย Bing Crosby ในปี 1943 และได้รับการยอมรับเป็นพิเศษในการบันทึกความสำเร็จของเขามากสำหรับขวัญกำลังใจทหาร

และล่าสุดที่บันทึกอื่น ๆ เพลงอื่น ๆ บันทึกเป็นที่รู้จักคุ้นเคยโดย Perry Como (1946) และ Frank Sinatra (1957) บันทึกล่าสุดรวมถึงความนิยมชื่นชอบ Michael Buble, จิมมี่Buffett, Harry Connick จูเนียร์, วิทนีย์ฮูสตัน, และ Amy Grant ศิลปินที่รู้จักกันอื่น ๆ ที่มีการบันทึกของ"ฉันจะเป็นหน้าแรกสำหรับคริสมาสต์"รวมถึงจอห์นนี่เงินสด, Toby Keith, Carrie Underwood, และ Josh Groban

เพลงคริสต์มาส (เม็ดเกาลัดย่างบนไฟเปิด)

"เพลงคริสมาสต์"ถูกเขียนในปี 1944 โดยนักร้องนำวง Mel Torme กับเพื่อนร่วมเขียน - Bob Wells เขียนในระหว่างวันฤดูร้อนร้อน, เนื้อเพลงได้หมายถึงการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของจิตใจที่มีการระบายออกด้วยหิมะ, Eskimosและอื่น ๆ ความคิดสภาพอากาศหนาวเย็น แม้ว่าบันทึกเดิมโดย Nat King Cole Trio, Mel Torme บันทึกเวอร์ชันของตัวเองของเขาในปี 1954 ปี 1965 และ 1992

Nat King Cole Nat King Version Cole รุ่นนิยมได้รับการบันทึกในปี 1946 และในปี 1974 เป็น inducted ในแกรมมี่ Hall of Fame 1961 ต่อมาได้มีการบันทึกในของเพลงโดยนัทโคลรวมทั้งเพลงแรกแม่เหล็ก s'เทปบันทึกเสียงในปี 1953 และก่อนการบันทึกไว้ในระบบเสียงสเตอริโอ

เพลงคริสต์มาส Top ร้องโดย Bing Crosby King Cole, นัทและอื่น ๆ

ฟังเพลง เพลงใหม่ๆ ฟังเพลง

วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2554

การเลือกเพลงสำหรับพิธีแต่งงานคริสตจักร

งานแต่งงานของคุณจะเป็นที่จดจำตลอดไป, ฝังในใจของผู้เข้าพักงานแต่งงานของคุณที่ไม่สามารถช่วย แต่เช็ดน้ำตาในสายตาของพวกเขาเมื่อเห็นคนสองคนที่พวกเขาสนใจเกี่ยวกับสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในที่สุด นี้จะได้รับรู้ แต่ถ้าคุณเลือกเพลงที่เหมาะกับโอกาส

การเลือกเพลงที่จะใช้สำหรับงานแต่งงานมักจะอยู่ในมือของคุณ officiant แต่คู่รักที่ต้องการเพลงของพวกเขาสามารถพูดคุยกับบุคคล officiant ของพวกเขาและประสานงานกับเลือกเพลง

Top Song

คุณโดยทั่วไปจะไม่ได้จัดการที่ดีของทางเลือกถ้าคุณกำลังวางแผนงานแต่งงานตั้งแต่คริสตจักรคริสตจักรส่วนใหญ่จะมีแนวทางในการฟังเพลงของพวกเขา แต่คุณยังสามารถเลือกเพลงบางอย่างที่อาจไม่จำเป็นต้องเป็นเพลงทางศาสนา แต่ซึ่งจะช่วยให้คริสตจักรที่จะเล่นในระหว่างการบางส่วนของพิธี ถ้าคุณต้องการที่จะมีระยะเวลาเพิ่มขึ้นในการเลือกเพลงของคุณแล้วพิธีทางแพ่งอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

เปียโนหรืออวัยวะที่มักจะสนับสนุนคริสตจักรแต่มีนักร้องประสานเสียงพิณเล่นเพลงงานแต่งงานของคุณจะเป็นสวรรค์ นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะเลือกผู้บรรเลงเดี่ยวของคุณเองสำหรับวัน ผู้บรรเลงเดี่ยวสามารถประสานงานกับคนที่รับผิดชอบเป็นสิ่งที่เขาหรือเธอได้ร้องเดี่ยวและสิ่งที่ควรจะร้องกับคณะนักร้องประสานเสียง มีหลาย ๆ ส่วนในพิธีที่บรรเลงเดี่ยวมีความเหมาะสมรวมถึงขบวนของเจ้าสาวเป็นแสงเทียนหรือก่อนพระการสนทนา duet ของศิลปินอยู่ยังสามารถให้เหตุการณ์สัมผัสดี

Goneวันที่เมื่อ"นี่มา Bride"เป็นเพลงเดียวที่เล่นในขบวนของเจ้าสาวเพื่อบูชา ขณะนี้มีมากมายในเชิงพาณิชย์ของเพลงยอดนิยมที่ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบในระหว่างการจัดงานแต่งงาน ในจำนวนนี้มีสวดโดย Josh Groban, ไม่สามารถ Help Falling In Love โดย Elvis Presley, You So Beautiful Joe Cocker โดยและมากขึ้นเป็น

คู่รักส่วนใหญ่เลือกเพลงที่หมายถึงสิ่งที่พวกเขาและความสัมพันธ์ ถ้าเพลงที่คุณชอบไม่ได้ทำให้มันอยู่ในรายการพิธีไม่ใจเสียเพราะคุณสามารถเล่นได้ในระหว่างการรับของคุณ โปรดจำไว้ แต่ถ้าคุณมีการจ้างวงดนตรีสดจากนั้นขอให้พวกเขาไว้ก่อนถ้าพวกเขามีเพลงที่คุณต้องการในรายการเพลงของพวกเขา

การเลือกเพลงสำหรับพิธีแต่งงานคริสตจักร

โหลดเพลงใหม่ล่าสุด เพลง

วันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2554

เพลงฝึกอบรม -- อะไรคือเพลงออกกำลังกายของคุณด้านบน?

ก่อนอื่นคุณจำเป็นต้องดำเนินการ คุณจำเป็นต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการที่จะอยู่ต่อสุขภาพและเหมาะสม ผมไม่ได้อยู่ที่จะให้คุณลับของการออกกำลังกายที่ดีที่สุด เราทุกคนคิดและทำในรูปแบบที่แตกต่างกันฉันที่นี่เพื่อให้คุณหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ฉันไปพร้อมกัน การฝึกอบรมที่มีเพลงขวาเป็นกุญแจสำคัญที่นี่ เราทุกคนมีรสชาติที่แตกต่างกันดังนั้นคุณต้องค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ keypoints หลักของฉันที่นี่คือ

ดนตรีประเภทไหนที่คุณชื่นชอบคือ

Top Song

ถ้าคุณไปที่โรงยิมวันนี้คุณได้ยินบางชนิดอึเทคโนการเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก ฉันไม่ได้พูดว่าฉันไม่ชอบเทคโน, ความรักที่จริงผมว่าเป็นสิ่งที่ผมฟังมากที่สุดเมื่อฉันฝึกอบรม โรงยิม แต่มักจะเล่นดนตรีประเภทกระแสหลักบางอย่างที่ฉันไม่ได้ไป และ thats สิ่งที่ฉันว่าเราทุกคนมีแตกต่างกันประเภทของการลิ้มรสในเพลง เพื่อเลือกเพลงที่คุณคุ้นเคยเพื่อเพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยเมื่อคุณกดยิม

วาไรตี้เพลงและการฝึกอบรมแตกต่างกันสำหรับทุกคน

แต่ถึงแม้คุณตัวอย่างเช่น ไม่ชอบร็อค, คุณยังสามารถได้รับบางการกระทำสูบน้ำ เป็นจังหวะที่จะตัดสินใจวิธีที่รวดเร็วและชะลอการออกกำลังกายของคุณจะถูก การฝึกอบรมของฉันประกอบด้วยเพลงจังหวะต่ำในการเริ่มต้นและในตอนท้ายของการฝึกอบรมที่มีจังหวะสูงแทร็ค ฉันเสร็จออกด้วยจังหวะต่ำ, เพลงมึนบางที เพราะเหตุใด เพราะหลังการฝึกซ้อมดีร่างกายของคุณไม่หมดเพียงแค่ร่างกาย แต่ยังใจ นี่คือเหตุผลที่เมื่อคุณเสร็จสิ้นการฝึกอบรมเพียงนั่งและผ่อนคลายด้วยการฟังนุ่มและง่ายเพลง>

-- จัดระเบียบรายการเพลงของคุณ ครั้งถัดไปคุณไปที่โรงยิม, คิดเกี่ยวกับเพลงที่เล่นอยู่แล้ว

คุณคิดว่าเป็นวินัยเพลงที่จะให้มันออกกำลังกายของคุณและด้านบน?

บางทีอาจจะไม่ หากคุณกำลังฟังเพลงของคุณเองแล้วฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะพยายามอย่างน้อยจัดให้เป็นจังหวะที่เหมาะสมและโหมด

ฉันจะแสดงบางตัวอย่างของฉันนี้

-- นี่คือสิ่งที่ผมฟังเมื่อเริ่มต้นการฝึกอบรมของฉัน ร้อนขึ้นและได้รับการมุ่งเน้นการยืด

diplo -- News Flash

-- นี่คือสิ่งที่ผมฟังในตอนท้ายของการฝึกซ้อมของฉัน

เสียงสีดำ -- ตรวจสอบ Blast (ผสมต้นฉบับ)

-- นี่คือสิ่งที่ฉันฟังเมื่อฉันเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมของฉัน

คลาริเน็ตใน Major - Mozart

ใช้เวลาสองสามนาทีและคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฟังเพลงและ SE ฟังเพลงที่ตัวเองและคิดไปเองว่ามันจะมีประโยชน์ออกกำลังกายของคุณ ไม่สามารถกล่าวพอที่เพลงมีผลต่อเราในหลายวิธีเพื่อให้ เพลงในการฝึกอบรมสามารถเปลี่ยนแรงจูงใจของคุณและเป็นที่ประสบความสำเร็จมากขึ้น ฉันจะโพสต์ในภายหลังว่าประเภทของวิธีการที่ผมใช้จะได้รับการฝึกอบรมสูงสุดของฉันกับเพลงที่ผมฟัง

ต้องการเรียนรู้มากขึ้นและความลับของฉันได้รับวิธีการออกกำลังกายของฉันได้อย่างไร เรียนรู้วิธีการ ive ได้พอดีผมเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดนี้ผอมที่พยายามทุกอย่างสวยมาก, ดีหากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่

เพลงฝึกอบรม -- อะไรคือเพลงออกกำลังกายของคุณด้านบน?

เพลงใหม่ๆ

วันอังคารที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2554

WOTLK Top Crystalsong คู่มือการป่าไม้ -- การลงโทษของ Lich คิงกลยุทธ์และคำแนะนำวัดระดับ

หนึ่งในภูมิภาคส่วนใหญ่เวทมนต์และไม่มีใครเอาชนะได้ของ Northrend เป็น Crystalsong ป่าไม้ เป็นชื่อของภูมิภาคนี้แสดงให้เห็นทุกอย่างใน Crystalsong ป่าไม้ทำจากผลึกจากพื้นดินให้ต้นไม้และในทุกใบ แม้หิมะที่มีลักษณะที่จะครอบคลุมพื้นที่ที่เป็นจริงคริสตัลเรืองแสง สิ่งเดียวที่ไ​​ม่ได้ทำจากผลึกในการลงโทษของ Lich King Crystalsong เขตป่าไม้เป็นนกที่โผบินจากต้นไม้คริสตัลไปยังโครงสร้างของผลึกและมังกรเขียวที่ป้องกัน Great Tree ผู้เล่นจากระดับ 77 ถึง 80 จะผงะหงายกับความงดงามตระการตาของพื้นที่ เป็นภูมิภาคแห่งสันติภาพและความสงบ แต่ซ่อนอยู่หลังใบหน้านี้เป็นโศกนาฏกรรมที่ทำให้ภูมิภาคสิ่งที่วันนี้

ตำนานบอกเราว่าป่า Crystalsong ครั้งหนึ่งเคยเป็นเช่นใดป่าอื่น ๆ , เขียวชอุ่มด้วยพืชพรรณและสัตว์ป่าให้กำเนิดกับ อย่างไรก็ตามมหากาพย์การต่อสู้ระหว่างมังกรสีดำและสีฟ้า erupted ในพื้นที่ มังกรไฟเปิดตัวตัดสินพื้นระยิบระยับเหมือนผลึก เมื่อมีเพียงหนึ่งมังกรสีฟ้าที่เหลือเขาก็จนมุมโดยคนผิวดำ ในการพยายามที่เก่งสุดท้ายสำหรับชัยชนะ, มังกรสีน้ำเงินออกสะกดที่จะตายของฝ่ายตรงข้ามของเขาและเปลี่ยนพวกเขาเป็นหิน อย่างไรก็ตามมายากลที่วางจำหน่ายแล้วในพื้นที่มีผลต่อการสะกดของมังกรฟ้า มันขยายสะกดและทำให้มันมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นมาก มันเสียหายไม่เพียง แต่มังกรดำ แต่ทั้งหมดของการลงโทษของ Lich KingCrystalsong เขตป่าเช่นกัน ทุกอย่างกลายเป็นคริสตัล มีผู้รอดชีวิตเพียง Great ต้นไม้และมังกรสีเขียวปกป้องมัน

Top Song

พายุยักษ์จากนั้นเข้าเยี่ยมชมพื้นที่

พวกเขาพบว่าผลึกในเขตที่มีเวทมนต์ที่ทรงพลัง พวกเขาสร้างขึ้น golems เหมืองผลึกเหลวใช้สำหรับการทดสอบของตัวเอง ถึงแม้ว่าการบุกรุกนี้ไม่ได้หยุดโดยมังกรสีเขียวหรืออำนาจของ Great Tree, พยายามอื่น ๆ เพื่อการละเมิด Crystalsong ป่าได้สำเร็จทั้งหมดLich King ได้พยายามสองครั้งเพื่อเรียกร้องพื้นที่เป็นสมบัติของเขาทั้งหมดเพื่อประโยชน์

เขตการลงโทษของ Lich King Crystalsong ป่าไม้ที่มีค่าเห็นถ้าไม่เพียง แต่เพื่อความงามของพวกเขา แต่ยังผลึกความเป็นไปได้ของการมีกลุ่มตัวอย่างที่มีประสิทธิภาพของ อย่างไรก็ตามทราบว่าทั้งสองเชื้อชาติที่อยู่ในโซนมีการป้องกันอย่างรุนแรงของมัน golems คริสตัลและมังกรเขียวจะโจมตีเพียงแค่ทุกคนเกี่ยวกับการที่กิจการในพื้นที่ ดังนั้นจงระวังให้มาก มิฉะนั้นคุณอาจพบว่าตัวเองนอนอยู่บนพื้นดินกับป่าไม้เพลงของ Crystalsong, สิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้ยิน

WOTLK Top Crystalsong คู่มือการป่าไม้ -- การลงโทษของ Lich คิงกลยุทธ์และคำแนะนำวัดระดับ

เพลงฮิต

วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2554

Jamiroquai ประวัติและ 10 อันดับเพลง

ฉันกล่าวฟัง Jamiroquai สวยทันทีหลังจากที่ออกอัลบั้มแรกของพวกเขาเพราะหนึ่งในเพื่อนของฉันมีมันและเธอซื้อมันเมื่อมันออกมา เธอใช้ในการเล่นเพลงซ้ำแล้วซ้ำอีกและมัน kinda เพียงขยายตัวอยู่ที่ผม เราใช้เพื่อข้ามวิทยาลัยและได้รับการเมา, ฟังเพลงในขณะที่เธอร้องเพลงให้ฉันและมีเวลาที่ดีบางคนที่ฟังอัลบั้ม

Jamiroquai เป็นภาษาอังกฤษ Acid Jazz / กลุ่มอิเล็กโทรนิและชื่อเป็นผสมของ Jam (ช่วงแจม) และ iroquai (ตั้งชื่อตามชาวพื้นเมืองอเมริกัน Iroquois) lineup มีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าปี แต่ผู้ก่อตั้งคือ Jason"Jay"เคย์และเขาจึงตัดสินใจฟอร์มวงของตัวเองหลังจากที่เขาล้มเหลวออดิชั่นสำหรับนักร้องกับ Brand New Heavies เจย์เคย์ยังเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ scuffles ของเขากับปาปารัสซี่และหมวกของเขามีสีสัน

Top Song

Emergency On Planet Earth, อัลบั้มแรกของพวกเขาได้เปิดตัวในปี 1993 และเป็นใหญ่ในสหราชอาณาจักรและเราตี ความสำเร็จของอัลบั้มเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากการเป่าซิงเกิ้ลมายด์และคุณยังเด็กเกินไปในการตาย อัลบั้มซึ่งได้ถูกทุบกราฟและไป # 1 อัลบั้มจะขึ้นอยู่รอบ ๆ สติตนเองและปัญหาโลก

เมื่อการกลับมาของสเปซคาวบอยได้เปิดตัวในปี 1994 ก็เป็นอีกเพลงฮิตมากในแผนภูมิ, คมนาการตำแหน่งของ # 2 ในสหราชอาณาจักร Space Cowboy เดียวยังเชื่อว่าจะเป็นเพลงสรรเสริญเพื่อกัญชากับเนื้อเพลง, ที่ Cheeba Speed ​​Of ... คุณและฉันไปลึก ... บางทีฉันกำลังจะมอบให้ได้สูงเพียงเพื่อให้ได้ตาม ... (Cheeba กัญชาความหมาย) และระยะ Spaceคาวบอยเป็นชื่อสำหรับคนที่ smokes กัญชา

ความสำเร็จที่สำคัญเป็นอันดับแรกในสหรัฐอเมริกามาพร้อมกับสตูดิโออัลบั้มของพวกเขาที่สามโดยไม่มีการเลื่อนการเดินทางซึ่งเปิดตัวในปี 1996 และถึง # 24 และ # 2 ในสหราชอาณาจักร อัลบั้มเป็นรายงานที่มียอดขายได้กว่า 11.5 ล้านเล่มทั่วโลก Virtual บ้าได้ความนิยมสูงสุดจากอัลบั้มเดี่ยวและถูกใช้ในโฆษณาทีวีหลาย Jay Kay ยังมีชื่อเสียงสำหรับความรักของเขาของรถสปอร์ตและนี่คือที่แสดงในรูปแบบโลโก้ Ferrari บนปกอัลบั้ม

Synkronized ได้เปิดตัวอีกครั้งในปี 1999 และประสบความสำเร็จอย่างมากในสหราชอาณาจักรถึง # 1 และถึงยัง # 24 ในสหรัฐอเมริกา กระป๋องเดียวความร้อนคือเพลงคลาสสิกและยัง # 1 hit เนื้อเพลงในเพลงสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวันนั้นจะเกี่ยวกับ Stuart Zender, เบสของผู้เล่น Jamiroquai ในอัลบั้มของพวกเขาก่อนหน้านี้ แต่ผู้ที่ออกจากวงในระหว่างการทำอัลบั้มของ โบนัสแทร็คลึกใต้ดินถูกใช้ในการ remake ของหนังคลาสสิก Godzilla

ในปี ค.ศ. 2001 FunkOdyssey ได้เปิดตัวและเพลงที่มีการรวมกันของคนขี้ขลาดดิสโก้และอิเล็กโทรนิ อัลบั้มถึงอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักรและยังอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นครั้งแรกของอัลบั้มของพวกเขาไม่ได้ใช้งานคุณลักษณะโลโก้แมนบัฟฟาโล ความนิยมของพวกเขาแหลมที่จุดนี้และทัวร์โลกใหญ่ปฏิบัติตามเพื่อสนับสนุนอัลบั้ม

Dynamite วางจำหน่ายในปี 2005 เป็นการนำเสนอล่าสุดจาก Jamiroquai และถึง # 3 ในสหราชอาณาจักรและไปสถานที่หนึ่งที่สูงกว่า # 2 ในสหรัฐอเมริกา อัลบั้มคุณสมบัติหลากหลายรูปแบบจากอิเล็กทรอนิดิสโก้เฮ้าส์และอคูสติก ไปๆมาๆวิดีโอเดี่ยว (ไม่) Give Hate Chance คุณสมบัติเคลื่อนไหว Buffalo Man, สวมแว่นกันแดดและหมวกซึ่งแทงด้วยเขา tracksuit

Jamiroquai ของเพลงถูกนำมาใช้ในโฆษณาทีวีหลาย, ภาพยนตร์และเกมคอมพิวเตอร์ พวกเขายังเล่นที่ Khodynka มแพคอารีน่าในกรุงมอสโก, รัสเซียที่เปิดตัวรถใหม่ Audi A4 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2008 และพวกเขากำลังบันทึกเสียงอัลบั้มใหม่ซึ่งยังไม่ได้มีวันที่ออก

My Top 10 เพลง Jamiroquai คือ

01ความนิ่งในเวลา
02 Space Cowboy
03 เพลงของจิตใจ
04 ปีแสง
05 High Times
06 Little L
07 Blow Your Mind
08 คุณรู้หรือไม่ว่าในกรณีที่คุณมาจาก
09 Cosmic Girl
10 Illusions อนาถา

Jamiroquai ประวัติและ 10 อันดับเพลง

เพลง

วันเสาร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2554

My Favorite Top 10 เพลงตลก

ตั้งแต่เพลงเป็นพื้นหลังของฉันและได้รับตั้งแต่ 9 อายุและที่ฉันได้รับตลกตั้งแต่ปี 1980 ผมก็รู้สึกว่ามันเท่านั้นเหมาะสมที่ฉันจะ Top 10 รายการเพลงที่ชื่นชอบหนังตลก มีเพลงที่ได้รับความแปลกใหม่มากมายในแผนภูมิและในภาพยนตร์กว่าปีและผมหวังว่าผมสามารถจำได้ว่าคนทั้งหมดที่ฉันมีความสุข ฉันก็จะทำของฉันที่ดีที่สุดที่จะครอบคลุมทั้งหมดของพวกเขา ถ้าผมลืมของเธอให้ฉันรู้ว่าฉันและจะปรับปรุงรายการของฉัน ฉันเพิ่งจะผ่านมากของพวกเขาแล้วใส่พวกเขาในรายการของฉัน กับสิ่งที่ถูกกล่าวว่าที่นี่เราจะไป :

มอนตี้ไพ ธ อนได้ให้บริการเพลงจำนวนมากที่ฉันได้รักมากกว่าปี; นั่งบนใบหน้าของฉัน, Brave Sir Robin, มองในแง่ของชีวิตและแน่นอนพวกเขาเสียชื่อเพลงคนตัดไม้ ฉันยังรักเพลงธีมจากรายการโทรทัศน์เก่าของพวกเขา, Monty Python 's Flying Circus มันถูกกล่าวโดยจอร์จแฮร์ริสันว่าเขารู้สึกว่าเมื่อเลิก Beatles, Python ได้ยึดกระบองจึงจะพูดและยังคงมีกลิ่นอายเดียวกันและจิตวิญญาณ ฉันยอมรับทั้งหมด แสดงหนังของพวกเขาและเพลงที่เป็นคลาสสิกและเพื่อเป็น Spamalot เล่นที่ฉันคิดว่าเป็นอย่างเป็นโรคประสาทและสว่าง

Top Song

Mel Brooks ได้รับการยอดเยี่ยมที่ส่งให้เราด้วยเพลงตลกดีและเพลงธีม Blazing Saddles และฉันเหนื่อยจากภาพยนตร์ Blazing Saddles, ความวิตกกังวลสูงจากภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกัน, ฤดูใบไม้ผลิสำหรับฮิตเลอร์และผู้ต้องขังในความรักจากผู้ผลิตและวางบน Ritz จาก Young Frankenstein นายบรูกส์ไม่เคยสิ้นสุดสภาพการทำให้ประหลาดใจฉันด้วยความสามารถและความรู้สึกของเขาเรื่องตลก

Ray Stevens ได้เขียนและดำเนินการหลายหลายเพลงตลกยอดเยี่ยมตลอดอาชีพของเขามีชื่อเสียง กรุณานาย Custer, แนว, Ahab อาหรับ, แฮร์รี่ Hairy Ape และเป็นหนึ่งในหนังสือที่ชื่นชอบเวลาที่พวกเขาจริงก็สามารถบรรจุลงในฉลากของทั้งหมดอายุ 45 's, เยเร Peabody 's ไม่อิ่มตัว, Quick ยุบเลิกรักษาการรวดเร็ว Pleasant ยาสีเขียวและสีม่วงนักชิม ฉันประหลาดใจที่ว่า บริษัท ยังคงบันทึกไปสำหรับชื่อเรื่องนั้นและตกลงที่จะพิมพ์บนปก นั่นเป็นจำนวนมากหมึกพิเศษต่อการบันทึก

Allen Sherman, ใน 50 's & 60 's ที่ใช้ในการทำมากของ parodies ของเพลงคลาสสิก หนึ่งที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขาคือ Muddah Hello, สวัสดี Faddah มันเป็นเกี่ยวกับความยากลำบากของเด็กที่ค่าย ตลกมากและ relatable สำหรับเด็กและผู้ใหญ่เหมือนกัน

Playmates ไม่ตลกเพลงที่ยอดเยี่ยมใน 50 ของที่ได้เร็วขึ้นและเร็วขึ้นปรับแต่งไปเรียกว่าพร้อมเสียงเตือนเสียงเตือน (Little Nash Rambler) I เพลงรักที่เป็นเด็ก มันเป็นที่ไม่ซ้ำกันมากและอยู่ในวาระทางสถานีวิทยุสำหรับหลายสัปดาห์

Sheb Wooley มีเพลงที่ยอดเยี่ยมใน 50 เรียกว่า Flying Purple People Eater ฉัน rememebr ทั้งหมดของภาพว่าเพลง conjured ขึ้นเป็นเด็กหนุ่ม ฉันหมายถึงว่าทำไมคุณอาจจะหลบหนีจากผู้คนรับประทานสีม่วงที่สามารถบินได้ด้วยหรือไม่

Dave Seville โหลดมีขนาดใหญ่ที่มีผู้ชม Chipmunks ชื่อเสียงของเขากลับมาแล้ว Simon, Theodore และ Alvin! "OKAAAAAY!" Chipmunkเพลง> และหมอผีเป็นเพลงแรกที่ใช้ว่าเทคโนโลยีของคนเลี้ยงเสียงกลและทำให้เสียงเหมือน ชื่อจริง Dave ของถูก Ross Bagdasarian และลูกชายของเขาในที่สุดจึงผ่านงานในภายหลัง

Spike Jones พระราชบัญญัติดังกล่าวเป็นสิ่งแปลกใหม่ของเวลาและเพลงของเขาเขาได้เพียงแค่เป็นโรคประสาทและการทำให้เกิดเสียงที่ไม่ซ้ำกันเนื่องจากทั้งหมดของเสียงที่พวกเขาใช้และดำเนินการอยู่ก็อาจเพิ่ม ค๊อกเทลสองและคุณมักจะเจ็บคนที่คุณรักได้ที่ยอดเยี่ยมและเสมอทำให้ฉันหัวเราะและยังคงทำจนกว่าจะถึงวันนี้

มันดูเหมือนว่าฉันที่ 50 's เป็นยุคใหญ่มากให้กับเพลงที่ตลกและแปลก ฉันไม่รู้หรอกว่าทำไมพวกเขาดูเหมือนจะมีหายไปกว่าปี พวกเขายังคงบางส่วน แต่ไม่ได้อยู่ในความอุดมสมบูรณ์ค่อนข้างเป็นก่อน อาจเป็นเพราะโลกได้มากขึ้นกลับมาแล้วผู้บริสุทธิ์และผู้คนที่ไม่เป็นที่สนุกสนานได้อย่างง่ายดายในวันนี้ ผมไม่ทราบเหตุผล แต่ฉันคิดว่ามันเป็นความอัปยศที่มากขึ้นไม่ได้ทำในวันนี้ ฉันคิดว่าคนต้องมีอารมณ์ขันมากขึ้นในชีวิตของพวกเขาในการบ้าเหล่านี้ครั้งที่เราอาศัยสิ่งต่อไปนี้

ดังนั้นที่นี่เราจะไป :

Comedy My Top 10 เพลงโปรด 1 ฤดูใบไม้ผลิสำหรับฮิตเลอร์

2 นั่งบนใบหน้าของฉัน

3 เพลงคนตัดไม้

4 Brave Sir Robin

5 คุณก็เจ็บคนที่คุณรัก

6 กรุณา, นาย Custer

7 Beep Beep (Little Nash Rambler)

8 ความวิตกกังวลสูง

9 มองในแง่ของชีวิต

10 สวัสดี Muddah, Hello Faddah

My เกียรติกล่าวถึงการมีอะไรโดย Weird Al Yankovic เขาได้มันมาจากเล่นบรอดเวย์ชิคาโก, Grandma Got Run Over โดย Reindeer โดย ดร. Elmo, ไชโยสำหรับ Captain Spaulding จากหนังสัตว์ขนมปังกรอบที่มีบราเดอร์มาร์กซ์และลีเดีย Tatooed Lady ยังมีบราเดอร์มาร์กซ์จากภาพยนตร์ที่ Circus, King Tut โดยสตีฟ มาร์ติน, เพลง Chanukah โดย Adam Sandler, Rappin'Rodney Dangerfield โดย Rodney, Blue Christmas Porky Pig ร้องโดยพวกเขาจะมาพาฉันออกไปโดย Napoleon XIV (aka Jerry Samuels), เพลงโดยสตีเฟ่นลินช์, ฉันไม่สามารถหยุด ขาของฉันและcolonoscopy โดย Robert Klein, ทุกอย่างโดย Valby จอห์น, และใคร Whosey น้อยของคุณ? จากสมุนกับคณบดีมาร์ตินและ Jerry Lewis

ถ้าฉันไม่ได้กล่าวถึงหนึ่งในรายการโปรดของคุณแจ้งให้เราทราบและฉันจะเพิ่มไปยังของฉันเกียรติกล่าวถึงรายการหรือปรับปรุงรายการโปรดของฉัน 10 ด้านบนหากผมเห็นด้วยกับมัน ฉันแน่ใจว่าฉันลืมเยอะกว่าปี จนแล้วขอบคุณอีกครั้งสำหรับการอ่าน, ตลก TORNADO!

My Favorite Top 10 เพลงตลก

ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

วันศุกร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2554

Mother - Son Dance Songs

แม่ทุกคนมองไปข้างหน้าเพื่อการสปินเดี่ยวบนฟลอร์เต้นรำกับลูกชายของเธอในงานแต่งงานของเขา มันมีแนวโน้มที่จะเป็นครั้งเดียวที่ทุกวันที่เธอจะให้เขาทั้งหมดเพื่อตัวเองที่ประมาณสามนาทีทั้งหมดดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะเลือกช่วงเวลาที่ทั้งสองเพลงที่เหมาะสมและคุ้มค่าของ มันอาจจะ Bittersweet สำหรับเธอหรือเธออาจจะฉลองเกินใคร

บางคนยังเลือกที่จะรวมพ่อแม่ลูกสาวและเต้น - Son เป็นหนึ่งเหตุการณ์ ในสถานการณ์ที่ดูสำหรับดีเพลงที่อยู่ในรายการนี้เช่นเดียวกับพระบิดา - ลูกสาวหน้าเพลงของเว็บไซต์ของเรา มีครอสโอเวอร์บางอย่าง แต่ไม่ได้เพลงทุกเพลงในรายการนี้จะใช้

Top Song

สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าชื่อเพลงไม่บอกเรื่องราวทั้งหมด -- ให้แน่ใจว่าได้ฟังทั้งหมดของเนื้อเพลงไปก่อนเพลงที่อนุมัติสำหรับคุณพ่อของคุณหรือลูกสาว - Son เต้นแม่ มีหลายเพลงที่ดูเหมือนเหมาะสมบนพื้นผิวที่มี แต่อาจไม่ทำงานสำหรับการเต้นรำกับคุณผู้ปกครอง (s)

นี้เป็นคำแนะนำที่เหมาะสมมีบางเพลงแม่สน :

เพลงสำหรับมาม่า -- Boys II Men

โลกใหม่ทั้งหมด -- Peabo Bryson & Regina Belle

ต่อไป -- Martina McBride

สวยในตา -- Joshua Kadison

เพราะคุณรักฉัน -- Celine Dion

สาธุ -- เอลตันจอห์น

สาธุ -- Martina McBride

Butterfly Kisses -- Carlisle Bob

คืนนี้คุณจะรู้สึกรัก -- เอลตันจอห์น

Child of Mine -- Carol King

ไม่ต้องรู้มาก --Linda Ronstadt Aaron และเนวิลล์

Edelweiss -- เสียงของเพลง

Forever Young -- Rod Stewart

พระเจ้าให้ศีลให้พรเด็ก -- Bennett Tony

Greatest Love Of All -- Whitney Houston

ที่เล่าให้ฟังเมื่อเร็ว ๆ นี้ -- Van Morrison

Hero -- Mariah Carey

คุณอย่าหลงรักวิธีการ -- ลาบามา

มันเป็นวิธีการ Sweet -- James Taylor

ฉันหวังว่าคุณ Dance -- Womack LeAnn

ผมจะจำ -- มาดอนน่า

ในชีวิตของฉัน -- Beatles

ในชีวิตนี้ -- Collin Raye

เป็นเพลงของคุณ --Garth Brooks

Just Way You Are -- Billy Joel

ให้มันเป็นไป -- Beatles

ความรักเป็นสิ่งสวยงาม -- Phil Vassar

Moon River -- Andy Williams

Over Rainbow / Wonderful World -- IZ

Stand By Me -- Ben E. King

Sunrise, Sunset -- พู้ทำเล่นบนหลังคา

ซันไชน์บนไหล่ของฉัน -- เดนเวอร์จอห์น

สอนเด็กดีของคุณ -- Crosby, stills & Nash

กิ๊ฟ -- Collin Raye / Jim Brickman

Rose -- Bette Midler

แล้วพวกเขาก็ทำ -- Trace Adkins

มีคุณจะได้รับ -- ฮิลล์ศรัทธา

ผ่านปี -- Kenny Rogers

เวลาของชีวิตของคุณ -- วันสีเขียว

ลืม -- Nat King Cole / Natalie Cole

อะไรโลกมหัศจรรย์ -- หลุยส์อาร์มสตรอง

Wind Beneath My Wings -- Bette Midler

คุณเป็นซันไชน์ในชีวิตของฉัน -- Stevie Wonder

คุณเพิ่ม Me Up -- Josh Groban

คุณจะอยู่ในหัวใจของฉัน -- Phil Collins

Mother - Son Dance Songs

ฟังเพลงใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2554

My Favorite Top 10 เพลงตลก

ตั้งแต่เพลงเป็นพื้นหลังของฉันและได้รับตั้งแต่ 9 อายุและที่ฉันได้รับตลกตั้งแต่ปี 1980 ผมก็รู้สึกว่ามันเท่านั้นเหมาะสมที่ฉันจะ Top 10 รายการเพลงที่ชื่นชอบหนังตลก มีเพลงที่ได้รับความแปลกใหม่มากมายในแผนภูมิและในภาพยนตร์กว่าปีและผมหวังว่าผมสามารถจำได้ว่าคนทั้งหมดที่ฉันมีความสุข ฉันก็จะทำของฉันที่ดีที่สุดที่จะครอบคลุมทั้งหมดของพวกเขา ถ้าผมลืมของเธอให้ฉันรู้ว่าฉันและจะปรับปรุงรายการของฉัน ฉันเพิ่งจะผ่านมากของพวกเขาแล้วใส่พวกเขาในรายการของฉัน กับสิ่งที่ถูกกล่าวว่าที่นี่เราจะไป :

มอนตี้ไพ ธ อนได้ให้บริการเพลงจำนวนมากที่ฉันได้รักมากกว่าปี; นั่งบนใบหน้าของฉัน, Brave Sir Robin, มองในแง่ของชีวิตและแน่นอนพวกเขาเสียชื่อเพลงคนตัดไม้ ฉันยังรักเพลงธีมจากรายการโทรทัศน์เก่าของพวกเขา, Monty Python 's Flying Circus มันถูกกล่าวโดยจอร์จแฮร์ริสันว่าเขารู้สึกว่าเมื่อเลิก Beatles, Python ได้ยึดกระบองจึงจะพูดและยังคงมีกลิ่นอายเดียวกันและจิตวิญญาณ ฉันยอมรับทั้งหมด แสดงหนังของพวกเขาและเพลงที่เป็นคลาสสิกและเพื่อเป็น Spamalot เล่นที่ฉันคิดว่าเป็นอย่างเป็นโรคประสาทและสว่าง

Top Song

Mel Brooks ได้รับการยอดเยี่ยมที่ส่งให้เราด้วยเพลงตลกดีและเพลงธีม Blazing Saddles และฉันเหนื่อยจากภาพยนตร์ Blazing Saddles, ความวิตกกังวลสูงจากภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกัน, ฤดูใบไม้ผลิสำหรับฮิตเลอร์และผู้ต้องขังในความรักจากผู้ผลิตและวางบน Ritz จาก Young Frankenstein นายบรูกส์ไม่เคยสิ้นสุดสภาพการทำให้ประหลาดใจฉันด้วยความสามารถและความรู้สึกของเขาเรื่องตลก

Ray Stevens ได้เขียนและดำเนินการหลายหลายเพลงตลกยอดเยี่ยมตลอดอาชีพของเขามีชื่อเสียง กรุณานาย Custer, แนว, Ahab อาหรับ, แฮร์รี่ Hairy Ape และเป็นหนึ่งในหนังสือที่ชื่นชอบเวลาที่พวกเขาจริงก็สามารถบรรจุลงในฉลากของทั้งหมดอายุ 45 's, เยเร Peabody 's ไม่อิ่มตัว, Quick ยุบเลิกรักษาการรวดเร็ว Pleasant ยาสีเขียวและสีม่วงนักชิม ฉันประหลาดใจที่ว่า บริษัท ยังคงบันทึกไปสำหรับชื่อเรื่องนั้นและตกลงที่จะพิมพ์บนปก นั่นเป็นจำนวนมากหมึกพิเศษต่อการบันทึก

Allen Sherman, ใน 50 's & 60 's ที่ใช้ในการทำมากของ parodies ของเพลงคลาสสิก หนึ่งที่มีชื่อเสียงที่สุดของเขาคือ Muddah Hello, สวัสดี Faddah มันเป็นเกี่ยวกับความยากลำบากของเด็กที่ค่าย ตลกมากและ relatable สำหรับเด็กและผู้ใหญ่เหมือนกัน

Playmates ไม่ตลกเพลงที่ยอดเยี่ยมใน 50 ของที่ได้เร็วขึ้นและเร็วขึ้นปรับแต่งไปเรียกว่าพร้อมเสียงเตือนเสียงเตือน (Little Nash Rambler) I เพลงรักที่เป็นเด็ก มันเป็นที่ไม่ซ้ำกันมากและอยู่ในวาระทางสถานีวิทยุสำหรับหลายสัปดาห์

Sheb Wooley มีเพลงที่ยอดเยี่ยมใน 50 เรียกว่า Flying Purple People Eater ฉัน rememebr ทั้งหมดของภาพว่าเพลง conjured ขึ้นเป็นเด็กหนุ่ม ฉันหมายถึงว่าทำไมคุณอาจจะหลบหนีจากผู้คนรับประทานสีม่วงที่สามารถบินได้ด้วยหรือไม่

Dave Seville โหลดมีขนาดใหญ่ที่มีผู้ชม Chipmunks ชื่อเสียงของเขากลับมาแล้ว Simon, Theodore และ Alvin! "OKAAAAAY!" Chipmunkเพลง> และหมอผีเป็นเพลงแรกที่ใช้ว่าเทคโนโลยีของคนเลี้ยงเสียงกลและทำให้เสียงเหมือน ชื่อจริง Dave ของถูก Ross Bagdasarian และลูกชายของเขาในที่สุดจึงผ่านงานในภายหลัง

Spike Jones พระราชบัญญัติดังกล่าวเป็นสิ่งแปลกใหม่ของเวลาและเพลงของเขาเขาได้เพียงแค่เป็นโรคประสาทและการทำให้เกิดเสียงที่ไม่ซ้ำกันเนื่องจากทั้งหมดของเสียงที่พวกเขาใช้และดำเนินการอยู่ก็อาจเพิ่ม ค๊อกเทลสองและคุณมักจะเจ็บคนที่คุณรักได้ที่ยอดเยี่ยมและเสมอทำให้ฉันหัวเราะและยังคงทำจนกว่าจะถึงวันนี้

มันดูเหมือนว่าฉันที่ 50 's เป็นยุคใหญ่มากให้กับเพลงที่ตลกและแปลก ฉันไม่รู้หรอกว่าทำไมพวกเขาดูเหมือนจะมีหายไปกว่าปี พวกเขายังคงบางส่วน แต่ไม่ได้อยู่ในความอุดมสมบูรณ์ค่อนข้างเป็นก่อน อาจเป็นเพราะโลกได้มากขึ้นกลับมาแล้วผู้บริสุทธิ์และผู้คนที่ไม่เป็นที่สนุกสนานได้อย่างง่ายดายในวันนี้ ผมไม่ทราบเหตุผล แต่ฉันคิดว่ามันเป็นความอัปยศที่มากขึ้นไม่ได้ทำในวันนี้ ฉันคิดว่าคนต้องมีอารมณ์ขันมากขึ้นในชีวิตของพวกเขาในการบ้าเหล่านี้ครั้งที่เราอาศัยสิ่งต่อไปนี้

ดังนั้นที่นี่เราจะไป :

Comedy My Top 10 เพลงโปรด 1 ฤดูใบไม้ผลิสำหรับฮิตเลอร์

2 นั่งบนใบหน้าของฉัน

3 เพลงคนตัดไม้

4 Brave Sir Robin

5 คุณก็เจ็บคนที่คุณรัก

6 กรุณา, นาย Custer

7 Beep Beep (Little Nash Rambler)

8 ความวิตกกังวลสูง

9 มองในแง่ของชีวิต

10 สวัสดี Muddah, Hello Faddah

My เกียรติกล่าวถึงการมีอะไรโดย Weird Al Yankovic เขาได้มันมาจากเล่นบรอดเวย์ชิคาโก, Grandma Got Run Over By Reindeer โดย ดร. Elmo, ไชโยสำหรับ Captain Spaulding จากหนังสัตว์ขนมปังกรอบที่มีบราเดอร์มาร์กซ์และลีเดีย Tatooed Lady ยังมีบราเดอร์มาร์กซ์จากภาพยนตร์ที่ Circus, King Tut โดยสตีฟ มาร์ติน, เพลง Chanukah โดย Adam Sandler, Rappin'Rodney Dangerfield โดย Rodney, Blue Christmas Porky Pig ร้องโดยพวกเขาจะมาพาฉันออกไปโดย Napoleon XIV (aka Jerry Samuels), เพลงโดยสตีเฟ่นลินช์, ฉันไม่สามารถหยุด ขาของฉันและcolonoscopy โดย Robert Klein, ทุกอย่างโดย Valby จอห์น, และใคร Whosey น้อยของคุณ? จากสมุนกับคณบดีมาร์ตินและ Jerry Lewis

ถ้าฉันไม่ได้กล่าวถึงหนึ่งในรายการโปรดของคุณแจ้งให้เราทราบและฉันจะเพิ่มไปยังของฉันเกียรติกล่าวถึงรายการหรือปรับปรุงรายการโปรดของฉัน 10 ด้านบนหากผมเห็นด้วยกับมัน ฉันแน่ใจว่าฉันลืมเยอะกว่าปี จนแล้วขอบคุณอีกครั้งสำหรับการอ่าน, ตลก TORNADO!

My Favorite Top 10 เพลงตลก

ฟังเพลงใหม่

วันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2554

Jamiroquai ประวัติและ 10 อันดับเพลง

ฉันกล่าวฟัง Jamiroquai สวยทันทีหลังจากที่ออกอัลบั้มแรกของพวกเขาเพราะหนึ่งในเพื่อนของฉันมีมันและเธอซื้อมันเมื่อมันออกมา เธอใช้ในการเล่นเพลงซ้ำแล้วซ้ำอีกและมัน kinda เพียงขยายตัวอยู่ที่ผม เราใช้เพื่อข้ามวิทยาลัยและได้รับการเมา, ฟังเพลงในขณะที่เธอร้องเพลงให้ฉันและมีเวลาที่ดีบางคนที่ฟังอัลบั้ม

Jamiroquai เป็นภาษาอังกฤษ Acid Jazz / กลุ่มอิเล็กโทรนิและชื่อเป็นผสมของ Jam (ช่วงแจม) และ iroquai (ตั้งชื่อตามชาวพื้นเมืองอเมริกัน Iroquois) lineup มีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าปี แต่ผู้ก่อตั้งคือ Jason"Jay"เคย์และเขาจึงตัดสินใจฟอร์มวงของตัวเองหลังจากที่เขาล้มเหลวออดิชั่นสำหรับนักร้องกับ Brand New Heavies เจย์เคย์ยังเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับ scuffles ของเขากับปาปารัสซี่และหมวกของเขามีสีสัน

Top Song

Emergency On Planet Earth, อัลบั้มแรกของพวกเขาได้เปิดตัวในปี 1993 และเป็นใหญ่ในสหราชอาณาจักรและเราตี ความสำเร็จของอัลบั้มเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากการเป่าซิงเกิ้ลมายด์และคุณยังเด็กเกินไปในการตาย อัลบั้มซึ่งได้ถูกทุบกราฟและไป # 1 อัลบั้มจะขึ้นอยู่รอบ ๆ สติตนเองและปัญหาโลก

เมื่อการกลับมาของสเปซคาวบอยได้เปิดตัวในปี 1994 ก็เป็นอีกเพลงฮิตมากในแผนภูมิ, คมนาการตำแหน่งของ # 2 ในสหราชอาณาจักร Space Cowboy เดียวยังเชื่อว่าจะเป็นเพลงสรรเสริญเพื่อกัญชากับเนื้อเพลง, ที่ Cheeba Speed ​​Of ... คุณและฉันไปลึก ... บางทีฉันกำลังจะมอบให้ได้สูงเพียงเพื่อให้ได้ตาม ... (Cheeba กัญชาความหมาย) และระยะ Spaceคาวบอยเป็นชื่อสำหรับคนที่ smokes กัญชา

ความสำเร็จที่สำคัญเป็นอันดับแรกในสหรัฐอเมริกามาพร้อมกับสตูดิโออัลบั้มของพวกเขาที่สามโดยไม่มีการเลื่อนการเดินทางซึ่งเปิดตัวในปี 1996 และถึง # 24 และ # 2 ในสหราชอาณาจักร อัลบั้มเป็นรายงานที่มียอดขายได้กว่า 11.5 ล้านเล่มทั่วโลก Virtual บ้าได้ความนิยมสูงสุดจากอัลบั้มเดี่ยวและถูกใช้ในโฆษณาทีวีหลาย Jay Kay ยังมีชื่อเสียงสำหรับความรักของเขาของรถสปอร์ตและนี่คือที่แสดงในรูปแบบโลโก้ Ferrari บนปกอัลบั้ม

Synkronized ได้เปิดตัวอีกครั้งในปี 1999 และประสบความสำเร็จอย่างมากในสหราชอาณาจักรถึง # 1 และถึงยัง # 24 ในสหรัฐอเมริกา กระป๋องเดียวความร้อนคือเพลงคลาสสิกและยัง # 1 hit เนื้อเพลงในเพลงสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวันนั้นจะเกี่ยวกับ Stuart Zender, เบสของผู้เล่น Jamiroquai ในอัลบั้มของพวกเขาก่อนหน้านี้ แต่ผู้ที่ออกจากวงในระหว่างการทำอัลบั้มของ โบนัสแทร็คลึกใต้ดินถูกใช้ในการ remake ของหนังคลาสสิก Godzilla

ในปี ค.ศ. 2001 FunkOdyssey ได้เปิดตัวและเพลงที่มีการรวมกันของคนขี้ขลาดดิสโก้และอิเล็กโทรนิ อัลบั้มถึงอันดับ 1 ในสหราชอาณาจักรและยังอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นครั้งแรกของอัลบั้มของพวกเขาไม่ได้ใช้งานคุณลักษณะโลโก้แมนบัฟฟาโล ความนิยมของพวกเขาแหลมที่จุดนี้และทัวร์โลกใหญ่ปฏิบัติตามเพื่อสนับสนุนอัลบั้ม

Dynamite วางจำหน่ายในปี 2005 เป็นการนำเสนอล่าสุดจาก Jamiroquai และถึง # 3 ในสหราชอาณาจักรและไปสถานที่หนึ่งที่สูงกว่า # 2 ในสหรัฐอเมริกา อัลบั้มคุณสมบัติหลากหลายรูปแบบจากอิเล็กทรอนิดิสโก้เฮ้าส์และอคูสติก ไปๆมาๆวิดีโอเดี่ยว (ไม่) Give Hate Chance คุณสมบัติเคลื่อนไหว Buffalo Man, สวมแว่นกันแดดและหมวกซึ่งแทงด้วยเขา tracksuit

Jamiroquai ของเพลงถูกนำมาใช้ในโฆษณาทีวีหลาย, ภาพยนตร์และเกมคอมพิวเตอร์ พวกเขายังเล่นที่ Khodynka มแพคอารีน่าในกรุงมอสโก, รัสเซียที่เปิดตัวรถใหม่ Audi A4 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2008 และพวกเขากำลังบันทึกเสียงอัลบั้มใหม่ซึ่งยังไม่ได้มีวันที่ออก

My Top 10 เพลง Jamiroquai คือ

01ความนิ่งในเวลา
02 Space Cowboy
03 เพลงของจิตใจ
04 ปีแสง
05 High Times
06 Little L
07 Blow Your Mind
08 คุณรู้หรือไม่ว่าในกรณีที่คุณมาจาก
09 Cosmic Girl
10 Illusions อนาถา

Jamiroquai ประวัติและ 10 อันดับเพลง

เพลงใหม่ เพลง

วันอังคารที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2554

3 เพลงคลาสสิกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ Madly in Love

ดังนั้นใครบางคนได้ออกไปถ่ายลมหายใจของคุณถูกขโมยหัวใจของคุณและ mesmerized คุณไม่เหมือนใคร คุณเป็นเพียงอย่างบ้าในความรักกับผู้ชายคนพิเศษหรือเด็กผู้หญิงที่พิเศษและคุณเป็นคนที่สุขที่สุดในโลก คุณอยู่มากในความรักที่คุณจะมั่นใจว่าคุณอาจพบหนึ่งและมีความมั่นใจเกี่ยวกับอนาคตที่สดใสกับคู่ของคุณ เหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ทำให้ชีวิตคุ้มค่า บทความนี้มี 3 เพลงคลาสสิกที่ดีที่คนอย่างบ้าในความรักจะชอบฟังไปยัง

"มีบางคนที่ฉันได้พบในที่สุด"โดยไบรอันอดัมส์และ Streisand BARBRA

Top Song

หนึ่งใน ballads ที่ดีตลอดเวลาที่พิจารณาการสงเคราะห์บุคคลและความสุขในการหาบุคคลที่พวกเขาได้รับการดูสำหรับทุกชีวิตของพวกเขา ความรักของพวกเขากับบุคคลนี้ให้พวกเขารู้สึกสมบูรณ์ซึ่งเป็น craves ทุกคนบางสิ่งบางอย่างสำหรับ นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณจะรู้สึกว่าคุณจะมีความรักอย่างคลั่ง

"ความรักไม่รู้จบ"โดย Diana Ross & Lionel Ritchie

น่าจะเป็นที่รู้จักมากที่สุดของ duets,"Endless Love"เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีการประกาศว่าคนรักความรักของพวกกันมีข้อ จำกัด ไม่ให้เท่าไหร่พวกเขารักกัน แม้จะเป็นสูงกว่า 25 ปีที่แล้วยังคงสะท้อนและดึงคนของสายหัวใจมากขึ้นกว่าเดิม รักเพลงคลาสสิกที่จะยืนระยะเวลาการทดสอบของ

"ไม่ต้องรู้มาก"-- RONSTADT ลินดาฮารูนและเนวิลล์

"ไม่ต้องรู้มาก"พิจารณาว่าคนรักอาจจะไม่แน่ใจเกี่ยวกับ destinies และฟิวเจอร์สของพวกเขา แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขามั่นใจว่าเกี่ยวกับการที่พวกเขารักกันอย่างสุดซึ้ง มันเป็นเพลงที่ง่ายด้วยเนื้อเพลงที่เรียบง่าย แต่สูงด้วยอารมณ์มากและหัวใจ มีไม่กี่เพลงที่เมื่อเทียบกับครั้งนี้มี

หวังว่าบทความนี้ได้ให้บริการด้วยรายการที่ยอดเยี่ยมของเพลงคลาสสิกสำหรับผู้ที่อยู่ในขณะนี้อย่างคลั่งในความรัก

3 เพลงคลาสสิกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ Madly in Love

เนื้อเพลง โค้ดเพลง ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

วันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2554

3 เพลงคลาสสิกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ Madly in Love

ดังนั้นใครบางคนได้ออกไปถ่ายลมหายใจของคุณถูกขโมยหัวใจของคุณและ mesmerized คุณไม่เหมือนใคร คุณเป็นเพียงอย่างบ้าในความรักกับผู้ชายคนพิเศษหรือเด็กผู้หญิงที่พิเศษและคุณเป็นคนที่สุขที่สุดในโลก คุณอยู่มากในความรักที่คุณจะมั่นใจว่าคุณอาจพบหนึ่งและมีความมั่นใจเกี่ยวกับอนาคตที่สดใสกับคู่ของคุณ เหล่านี้เป็นช่วงเวลาที่ทำให้ชีวิตคุ้มค่า บทความนี้มี 3 เพลงคลาสสิกที่ดีที่คนอย่างบ้าในความรักจะชอบฟังไปยัง

"มีบางคนที่ฉันได้พบในที่สุด"โดยไบรอันอดัมส์และ Streisand BARBRA

Top Song

หนึ่งใน ballads ที่ดีตลอดเวลาที่พิจารณาการสงเคราะห์บุคคลและความสุขในการหาบุคคลที่พวกเขาได้รับการดูสำหรับทุกชีวิตของพวกเขา ความรักของพวกเขากับบุคคลนี้ให้พวกเขารู้สึกสมบูรณ์ซึ่งเป็น craves ทุกคนบางสิ่งบางอย่างสำหรับ นี่อาจเป็นสิ่งที่คุณจะรู้สึกว่าคุณจะมีความรักอย่างคลั่ง

"ความรักไม่รู้จบ"โดย Diana Ross & Lionel Ritchie

น่าจะเป็นที่รู้จักมากที่สุดของ duets,"Endless Love"เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีการประกาศว่าคนรักความรักของพวกกันมีข้อ จำกัด ไม่ให้เท่าไหร่พวกเขารักกัน แม้จะเป็นสูงกว่า 25 ปีที่แล้วยังคงสะท้อนและดึงคนของสายหัวใจมากขึ้นกว่าเดิม รักเพลงคลาสสิกที่จะยืนระยะเวลาการทดสอบของ

"ไม่ต้องรู้มาก"-- RONSTADT ลินดาฮารูนและเนวิลล์

"ไม่ต้องรู้มาก"พิจารณาว่าคนรักอาจจะไม่แน่ใจเกี่ยวกับ destinies และฟิวเจอร์สของพวกเขา แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขามั่นใจว่าเกี่ยวกับการที่พวกเขารักกันอย่างสุดซึ้ง มันเป็นเพลงที่ง่ายด้วยเนื้อเพลงที่เรียบง่าย แต่สูงด้วยอารมณ์มากและหัวใจ มีไม่กี่เพลงที่เมื่อเทียบกับครั้งนี้มี

หวังว่าบทความนี้ได้ให้บริการด้วยรายการที่ยอดเยี่ยมของเพลงคลาสสิกสำหรับผู้ที่อยู่ในขณะนี้อย่างคลั่งในความรัก

3 เพลงคลาสสิกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ Madly in Love

ฟังเพลงออนไลน์

วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2554

10 อันดับเพลงที่ควรจะเป็นในรายการเพลงของคุณ

วันนี้คนส่วนใหญ่ไม่ซื้ออัลบั้มมากเกินไป ซึ่งหมายความว่าแต่ละเพลงตอนนี้พระมหากษัตริย์ในการฟังเพลงมากขึ้นกว่าอะไรอื่น เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับของเพลงสตริงบุคคลและสร้างรายการเพลงที่จะทำให้คุณแตะที่เท้าของคุณเป็นเวลานาน หากคุณไม่แน่ใจว่าเพลงที่คุณต้องการโยนใน iPod ของคุณหรือใส่ในคอมพิวเตอร์ของคุณต่อไปนี่คือ 10 อันดับแรกของเพลงที่ควรจะเป็นในรายการเพลงของคุณ

1 Owl City -- หิ่งห้อย

Top Song

มันเทคโนตรงกับป๊อปและเพลงมีเชื้อที่ติดตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณได้ยิน เป็นเรื่องที่รับเล่นมากของวิทยุและแม้หลังจากวิทยุเหนื่อยของมันแล้วคุณจะมีดีเพลงเพื่อกลับไปดูเมื่อคุณเพียงต้องการที่จะรู้สึก

2 Bob Dylan -- Knockin'On Heaven 's Door

เพลงนี้คลาสสิกมีน้ำหนักเบาและโปร่งสบาย; ซึ่งจะช่วยให้ตั้งแต่หัวข้อเป็นน้อยเศร้า เสียง Bob Dylan เป็น bluesy และชัดเจนเต็มไปด้วยอารมณ์และเต็มไปด้วยอุดมไปด้วยความหมายเสียงเรียกเข้า

3 Black Eyed Peas -- Boom Boom Pow

OK เพื่อให้ชื่อเพลงจะไม่จำเป็นต้องไปลงในหนังสือบันทึกเป็น"ส่วนใหญ่มีความหมายชื่อเพลง"แต่เพลงยังคงความสนุกสนาน It 's upbeat และสมบูรณ์แบบเพื่อให้ลิฟท์น้อยลงในรายการเล่นของคุณ

4 พริกแดงพริกขี้หนู -- ใต้สะพาน

มันเป็นเพลงช้าที่แตะในเรื่องที่ยากมากของ แต่กีต้าร์แฮงค์ตลอดทั้งเพลงและจริงๆอยู่ร่วมกับคุณ หากคุณมีแนวโน้มที่จะร้องตามเพลงนี้เป็นมั่นเหมาะหนึ่งที่คุณต้องการถือเข้า

5 เลดี้กาก้า -- โรแมนติกไม่ดี

แย่มากโรแมนติกของเพลงสากล, และถ้าคุณเต้นเป็นแฟนกาก้าเลดี้ลวงของเพลงได้อย่างรวดเร็วและกดปุ่มนี้เป็นมั่นเหมาะมูลค่าเพิ่มในรายการเล่นของคุณ

6 Madonna -- Hollywood

มาดอนน่าจะเรียกว่า Queen of Pop เหตุผล -- เธอรู้ว่าสิ่งที่เธอทำ ในขณะที่นักวิจารณ์กล่าวว่าเพลงไม่ได้ลึกพอบางครั้งที่ความสนุกสนานของเพลง -- ไม่ต้องลึกเลย เพิ่มนี่คือสิ่งที่คุณต้องการน้อยขี้เล่น

7 James Brown -- I Got You (I Feel Good)

ถ้าคุณเพิ่มจำนวนที่น้อยลงในรายการเล่นของคุณคุณจะมั่นเหมาะจะรู้สึกดี -- นี่คือตัวอย่างคลาสสิกของเสียงคนขี้ขลาดที่ครอบงำเพื่อ 60s และ 70s ต้นปลายและเป็นที่สมบูรณ์แบบเพื่อรอบออกรายการเพลงของคุณ

8 Eagles -- Hotel California

นี้เป็นหนึ่งในเพลงเศร้าอยู่ในรายชื่อ แต่สไตล์กีต้าร์และเสียงร้องให้มันคุ้มค่าเพิ่มในรายการเล่นของคุณทุกคนเดียวกัน หลังจากที่ทุกท่านสามารถข้ามเพลงและกลับมาในภายหลังเมื่อคุณกำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างช้าลง

9 Rhianna -- Umbrella

Rhianna 's strong ร้องให้"ร่ม"การรักษาที่คุณจะสนุกกับการฟังอีกครั้งและอีกครั้ง คุณจะไม่มองไปที่ร่มแบบเดียวกับที่หลังฟังเพลงนี้เกี่ยวกับความรักและความหวานสนับสนุน

10 การฟื้นฟูความเชื่อว่าเป็นจริง Clearwater -- Fortunate Son

ความเชื่อว่าเป็นจริง Clearwater Revival -- CCR สำหรับระยะสั้น -- เป็นร็อคที่ดีที่สุดในภาคใต้และ"Fortunate Son"เป็น upbeat เพียงพอที่จะทำให้คุณไปได้โดยไม่ล้มลงในสูตรป๊อป แน่นอนมันคลาสสิกร็อคและถ้าคุณเป็นแฟนร็อค, นี้แน่นอนสมควรที่ว่างในรายการเล่นของคุณ

10 อันดับเพลงที่ควรจะเป็นในรายการเพลงของคุณ

เพลงใหม่

วันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2554

เพลงแร็พอันดับ

หลังจากเดือนของอีเมลและโพสต์เราได้รวบรวมและจัดอันดับในที่สุดสิ่งที่คุณส่งมาเป็นเพลงแร็พด้านบนของทุกเวลา ตอนแรกที่เราพยายามในการจัดอันดับเหล่านี้ แต่เราตระหนักว่าเนื่องจากลักษณะที่มีความหลากหลายของเพลงเหล่านี้มันดูเหมือนไม่เป็นธรรมจะทำเช่นนั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นส่วนตัวใช่มั้ย? ผิด!

Thankfully เรามาถึงความรู้สึกของเราและโยนความคิดที่ว่าออกไปนอกหน้าต่าง Fair? วัตถุประสงค์? สนุกอะไรคือ?

Top Song

ศิลปินที่ popped ขึ้นมากที่สุดในรายการนี​​้เป็น Biggie Smalls (aka NotoriousBIG) ตามด้วยชาวเขาเผ่าเรียก Quest, 2Pac, รากและ KRS One / Boogie Down Productions

โปรดจำไว้นี้มิใช่ว่าจะทางวิทยาศาสตร์

ดังนั้นที่นี่เขาเป็นเพลงของคุณด้านบนห้าสิบ rap ของเวลาทั้งหมด ข้อมูลอัลบั้มดูเนื้อเพลงและการเปรียบเทียบราคาโดยคลิกที่ชื่อเรื่อง และเช่นเคยทุกความเจ็บปวดและการร้องเรียนไชโยและ pats ด้านหลังสามารถเดินสะดุดพร้อมเพื่อ folks ผู้ส่งเหล่านี้ ... คุณ!

เพลิดเพลินไปกับ y'all

1 Notorious BIG -- สะกดจิต

2 Geto Boys -- My Mindเคล็ดลับ Playin'On Me

3 Bone Thugs - N - Harmony -- Crossroads ท่า

4 Ice Cube -- มันเป็นวันที่ดี

5 Easy E -- Boyz - N - Hood -

6 2Pac -- California Love

7 มาเฟีย Junio​​r -- รับเงิน

8 Warren G -- Regulate

9 เผ่าที่เรียกว่า Quest -- Bonita Applebaum

10 2Pac -- น้ำตาจำนวนมาก

11 Cypress Hill -- ฉันเพียงแค่สามารถฆ่าคน

12 Jay - Z & Notorious BIG -- Brooklyn 's Finest

13 Dre Snoop Dogg ดร. / -- Nothin'แต่ทาง G

14 มีสีดำ-- สแลม

15 Public Enemy -- ไม่เชื่อ Hype

16 Mc Shan -- สะพาน

17 Roots -- You Got Me

18 Notorious BIG -- ฉ่ำ

19 Wu Tang -- ครีม

20 Mobb Deep -- สั่น Ones Pt II

21 เผ่าที่เรียกว่าเควส -- ผ่อนคลายไฟฟ้า

22 Black Rob -- Whoa!

23 กระดูก w Thugs - N - Harmony / 2Pac -- Thug Luv

24 ปัญหา'Mo Money'Mo -- Notorious BIG

25 Freestyle Fellowship -- Hot Potato

26 Boogie Down Productions -- ของฉันปรัชญา

27 Boogie Down Productions -- South Bronx

28 Digable Planets -- กระเป๋า Nickle ของคนขี้ขลาด

29 เนยถั่วลิสง Wolf -- การหยุดชะงัก

30 Boogie Down Productions -- ยุติความรุนแรง

31 Channel Live -- Mad Izm

32 และ Grandmaster Flash Furious Five ดับบลิว Melle Mel -- White Lines (Don't Do It)

33 DMX -- Let Me Fly

34 เผ่าที่เรียกว่า Quest -- หาทาง

35 2Pac -- ไม่มีอาการปวดมากขึ้น

36 ราก -- รักษา Silent

37 Wyclef Jean -- Goneจนถึงพฤศจิกายน

38 และ Grandmaster Flash Furious Five ดับบลิว Melle Mel -- การผจญภัยของ Flash

39 เผ่าที่เรียกว่า Quest -- Jazz (เรามี)

40 Aceyalone -- ราชอาณาจักร B - Boy

41 ราก -- ดำเนินการต่อไป

42 Pharcyde -- Passing Me By

43 Public Enemy -- เหล็กสีดำในชั่วโมงของเคออส

44 กดปุ่มวัตถุ -- 360 องศา

45 Redman -- รอไม่ไหวแล้ว

46 เด็กขายหนังสือพิมพ์ -- เพลงสั้น ๆ

47 Dr Dre -- Watcher

48 ลูกเป็ดขี้เหร่ -- การเดินทางไปยังที่ใดก็ได้

49มุขบาฐ -- กุด King

50 Puff Daddy -- ฉันจะหายไปคุณ

เพลงแร็พอันดับ

เพลงใหม่ๆ ฟังเพลง ฟังเพลงใหม่

วันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2554

Easy เพลงกีตาร์กีตาร์ไฟฟ้าสำหรับผู้เริ่มต้น

การเล่นเพลงที่นิยมเล่นกีตาร์ไฟฟ้าของคุณเป็นความรู้สึกที่ดีและเป็นไปได้มากแม้ว่าคุณจะเริ่มต้นเล่นกีต้าร์ ฝีมือกีต้าร์ของคุณอยู่ในความสัมพันธ์โดยตรงกับปริมาณของเวลาที่คุณปฏิบัติและการเรียนรู้เพลงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและสร้างแรงจูงใจในการรับที่ดีกว่าและก้าวเป็นผู้เล่นกีต้าร์ ต่อไปนี้เป็นสองสามเพลงกีตาร์ไฟฟ้าง่ายสำหรับการเริ่มต้นในการฝึก :

Wipeout -- Surfaris

Top Song

และรวดเร็ว paced จากเพลงสนุกจริงๆ'60s, อันนี้ต้องเรียนรู้สำหรับผู้เริ่มต้นทั้งหมด โดยฝึกให้เพลงนี้คุณจะไม่เพียง แต่จะทำเพลงดี แต่ยังพัฒนาเทคนิคการถอนขนของคุณสายเดียวซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของการเล่นกีตาร์ ที่จะให้มันจริงจริงๆรับพร้อมกับเพื่อนที่เล่นกลองหรือเพียงดาวน์โหลดเพลงติดตามการสนับสนุนกลอง

สวีทโฮม Alabama -- Lynyrd Skynnyrd

เพลงที่นิยมมากที่ปกคลุมด้วยศิลปินเขื่อนกั้นน้ำของตั้งแต่ปี 1974 เคยแสดงตัวครั้งแรก และส่วนที่ดีที่สุดคือมันเป็นเพลงที่ง่ายสวยเพื่อเล่นบนกีตาร์ไฟฟ้าของคุณ โดยการเรียนรู้เพลงนี้คุณจะได้รับการฝึกเทคนิคนำกีต้าร์ส่วนใหญ่รวมถึง :
ค้อน - on ดึงออก คอร์ด สตริงดัด
Holiday -- Green Day

Green Day เพลงที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นตั้งแต่ได้ง่ายสวย เป็นหลายเพลงโด​​ยวงวันหยุดจะใช้จำนวนมากคอร์ดอำนาจและมี riffs ที่ดีหลายอย่างที่เสียงดีจริงๆภายใต้การบิดเบือน คุณจะได้รับการปรับแต่งเทคนิคต่อไปนี้โดยการเรียนรู้ในการเล่นฮอลิเดย์ :

คอร์ดพลัง ถอนขนสตริงเดียว เทคนิคการสลับ plectrum

Godfather Theme -- Slash

เพลงธีมเพื่อ Godfather (ชื่อเดิม Speak Softly Love), การคุ้มครองโดย Slash จาก Guns N'Roses, เป็นเพลงที่ดีมากถ้าคุณต้องการฝึกฝีมือกีต้าร์นำของคุณมากยิ่งขึ้น Slash ใช้หลากหลายมากเทคนิคที่เสียงดีในกีตาร์ไฟฟ้า เพื่อให้ได้เสียงจริงอย่าลืมเพิ่มบิตของความล่าช้า (การสะท้อน) ผลกระทบไปยังเครื่องขยายเสียงตลอดจนการบิดเบือนบางอย่างของคุณ โดยฝึกให้เพลงนี้คุณจะได้รับการปรับแต่งกีต้าร์นำของคุณและเทคนิคเดี่ยว ได้แก่

ค้อน - on ดึงออก vibratos สตริงดัด ภาพนิ่ง
ฟรีเบิร์ด -- Skynnyrd Lynyrd

ฟรีเบิร์ดเป็นอีกหนึ่งเพลงกีตาร์ไฟฟ้าได้ง่าย สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้คือที่ไม่เพียง แต่ใช้เทคนิคนำกีต้าร์ แต่คอร์ดและ arpeggios เช่นกัน ดังที่คุณทราบ arpeggios เป็นคอร์ดเสียและที่ที่คุณเล่นในโน๊ตบุคคลของคอร์ดในรูปแบบที่กำหนดแทนการ strumming สตริงทั้งหมดในครั้งเดียว การเรียนรู้กีต้าร์เพลงนี้ไฟฟ้าของคุณจะได้รับการโหลดของสนุกและทำให้คุณมีโอกาสในการฝึก :

คอร์ด arpeggios คอร์ด ถอนขนสตริงเดียว vibratos ภาพนิ่ง

การเรียนรู้กีต้าร์ไฟฟ้าโดยการเรียนรู้เพลงยอดนิยมเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาทักษะกีต้าร์ของคุณ เพราะเหตุใด เนื่องจากการฝึกเพลงคือความสนุกและสร้างแรงจูงใจ, ตัดกันเพื่อการเรียนรู้โดยใช้เทคนิคการฝึกกีต้าร์บุคคลในความบริสุทธิ์ของพวกเขา ผ่านการเรียนรู้ที่จะเล่นเพลงที่คุณจะได้รับการฝึกเทคนิคกีต้าร์ทุกคนที่มีมืออาชีพที่มีชื่อเสียงดังนั้นสิ่งที่คุณจะรอ? คว้ากีต้าร์ของคุณและหาทางปฏิบัติเพลงที่

เคล็ดลับกีต้าร์ : ปล่อยให้กีต้าร์ของคุณออกในเปิดบนขาตั้งแทนการจัดเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าหรือใต้เตียง นี้จะทำให้คุณต้องการรับมันได้และการปฏิบัติบ่อยขึ้น

Easy เพลงกีตาร์กีตาร์ไฟฟ้าสำหรับผู้เริ่มต้น

เนื้อเพลง

วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2554

เท็กซัสเพลงรักประเทศ

เท็กซัสมีหัวใจที่เป็นใหญ่เป็นขอบฟ้ากว้างขวางและมีแนวโน้มที่จะสวมหัวใจที่บนของแขนเสื้อ แปลกใจเมื่อความรักความนิยมแพทช์เป็นหลุมเป็นบ่อของถนนไม่ได้คุณจะได้ยินเสียงของมันร้องเสียงแหลมยางในประเทศสถานีเพลงทั่วประเทศ นี่คือรายการของบาง Lone Star State ของเพลงรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศกับบิด

Kenny Rogers,"Lady."เขียนและผลิตโดย Lionel Richie,"Lady"ถูกตีครั้งแรกของปี 1980 ทั้งสี่ด้านบนบิลบอร์ดชาร์ทซิงเกิ้ล, ประเทศ100 ผู้ใหญ่ร่วมสมัย, ท็อป (yes) ซิงเกิ้ลดำ ไม่มีศิลปินเท็กซัสอื่น ๆ ได้ทะลุอาชีพยาวของฮูสตันเกิด Kenny Rogers อัลบั้ม Rogers'"นักพนัน"ยังคงเป็นหนึ่งของบันทึกการขายที่ใหญ่ที่สุดของประเทศตลอดเวลาและเกินหกสิบปีอาชีพ Rogers ยังคงบันทึกและขายออกสถานที่จัดงานคอนเสิร์ต

Top Song

Lonestar,"Amazing."--"ผิวของกลิ่นรส ... ของ ... ของคุณจูบกระซิบในแบบที่คุณในความมืด ... " วิธีเด็กจำนวนมากเปิดขึ้นวิทยุและย้ายในใกล้ชิดกับเด็กผู้ชายที่พวกเขารักการขับรถลงถนนด้านหลังของตะวันออกเท็กซัส (และทั่วประเทศหรือไม่) สำหรับปลูกเท็กซัสเพื่อ Nashville, Lonestar เดิมเรียกว่าตัวเอง Texassee ก่อนการเลือกชื่อที่เตือนพวกเขามากกว่าของรากของพวกเขา

Dixie Chicks"Cowboy Take Me Away."- แต่คาวบอย Martie McGuire, Emily Robison และ Natalie Maines ร้องเพลงไม่เกี่ยวกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเป็นสาวทำสิบวันก่อนที่ชัดเจนมาก 2003 การรุกรานอิรัก "เพียงเพื่อให้คุณรู้"quippedMaines,"เราละอายประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกานั้นมาจากเท็กซัส. หมายเหตุสร้างถกเถียงใหญ่ที่นำไปสู่​​การคว่ำบาตรสั้นของระเบียนของพวกเขา Grammies ประดิษฐ์ขึ้นสำหรับที่

•จอร์จสเตรท,"คุณผู้ชายรักกับ."--"ผมไม่เคยทำงานปาฏิหาริย์ .... อาจมีคนอื่น ๆ ที่สามารถทำในสิ่งที่ฉันไม่สามารถทำ ... " ดีไม่เมื่อมันมาถึงขาย 58,500,000 ระเบียนสร้าง 44 จำนวนหนึ่งซิงเกิ้ลในบิลบอร์ดและแผนภูมิประเทศที่ชนะประเทศมากขึ้นเพลงรางวัลสมาคมกว่าศิลปินอื่น ๆ เกิดใน Poteet, เท็กซัสและโตในฟาร์มปศุสัตว์ในทางปฏิบัติผู้ซื่อสัตย์ช่องแคบนอกจากนี้ยังมีการศึกษาระดับปริญญาตรีในภาคเกษตรลดลงอีกครั้งในกรณีที่เขาเคยต้องการงานวัน

Clint ดำและ Lisa Hartman Black,"เมื่อฉันว่าฉันทำ. - ทรูสีดำเกิดที่ New Jersey แต่ตั้งแต่เขาย้ายไป Katy, เท็กซัสเมื่อเขาได้น้อยกว่าปีเก่ามีอิทธิพลต่อดนตรีของเขาอย่างเคร่งครัด Lone Star นี้แกรมมี่ - duet เสนอชื่อเข้าชิงกับภรรยาของเขาเป็นข้อพิสูจน์ให้เป็นหนึ่งในสหภาพยั่งยืนมากที่สุดในเพลงประเทศ

Waylon Jennings,"Amanda."- Jennings เริ่มต้นอาชีพของเขาในฐานะของผู้เล่นเบส Buddy Holly, ตายคนที่แต่งตัวประหลาดที่ไม่ได้ทำเพลงเครื่องบินคืน ในปี 1970, เบื่อหน่ายกับวิธีการผลิต Nashville นิ่มเสียงของเขาเขาถอยหนีบ้าน Austin รับขอบของเขาซึ่งทำให้เขาได้รับป้ายกำกับ"ผู้ร้าย. ถึงวันนี้ออสตินยังคงอยู่ในหลาย ๆ เมืองของเพลงที่สองประเทศปฏิเสธ glitz และความเย้ายวนใจของ Nashville สำหรับgrittier เสียงจริงมากขึ้น

Freddy Fender,"ก่อนหน้าถัดไปหยดน้ำ Falls."เกิดกับครอบครัวของละครสัตว์ที่ wintered ใน Harlingen, จากนั้น Baldemar Huerta ทำกีต้าร์ครั้งแรกของเขาออกจากปลาซาร์ดีนสามารถและบางสายประตูหน้าจอเมื่อเขาได้ห้าปีและสอนตัวเอง ในการเล่น เวลาต่อมาเขาเปลี่ยนชื่อของเขาเพื่อ Freddy Fender, เอาเสียง Tejano -- มรดกทางดนตรีของเท็กซัส'ตั้งถิ่นฐานสเปนเร็ว -- และ transmuted มันเข้าไปในทองเพลงคันทรี

Lyle •Lovett,"She 's Up ทำแล้วเธอ Mind."- Word บนถนน -- หรืออย่างน้อยในเว็บไซต์แฟน Internet จำนวนมาก -- สามารถว่าเพลงนี้เป็นความทรงจำของนางแบบครั้งเดียว Lovett แต่ปรากฏว่าในอัลบั้มมันออกมาตลอดทั้งปีก่อน Lyle ได้พบกับนักแสดงจูเลียโรเบิร์ต มันยังสามารถ haunting, เพลงที่สวยงาม

•วิลลี่เนลสัน,"Always on. My Mind"กับเพื่อนสนิทของเขาและดนตรีบางครั้งทำงานร่วมกัน Waylon - Jennings, เนลสันเป็นที่รู้จักกันดีกว่าเป็น"ผู้ร้าย"กว่าโรแมนติก แต่เขาได้เขียนหมายเลขของเพลงรักซึ่งเป็นเพลง นี่คือหอมหวาน

Townes Van Zandt,"ส่งดอกไม้ Me Dead."- True, บทกวีสรรเสริญ Bittersweet เพื่อทำลายแฟนตัวเองไม่โรแมนติกเรื่องหลักของ แต่แล้วนักร้องนักแต่งเพลง Van Zandt ไม่ได้เป็นประเภทหลักของคนที่แต่งตัวประหลาด ทุกคนไม่ได้ของความเชื่อมั่นว่านี้เพลงลูกทุ่ง แต่วิธีที่คุณสามารถสงสัยมันเมื่อคุณได้ยินมันบนกีต้าร์เหล็ก? ในขณะที่รุ่น Rolling Stones'อาจจะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุด, คาวบอยJunkies ไม่ครอบคลุมสรุปได้ในอัลบั้มของพวกเขาชื่อ (ทุกสิ่ง) ประเทศแคนาดา

เท็กซัสเพลงรักประเทศ

เนื้อเพลง ฟังเพลงใหม่

วันพุธที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2554

Top 5 เพลงงานแต่งงานได้รับเลือกจากลูกหลานและบุตรสาวสำหรับแม่ของพวกเขา

ไม่เพียง แต่มีการเฉลิมฉลองงานแต่งงานของยูเนี่ยนใหม่ระหว่างสามีและภรรยา แต่พวกเขายังได้เป็นตัวแทนของลูกสาวใหม่สำหรับคุณแม่และลูกชายหรือ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสนี้ปีติไม่มีอะไรแสดงอารมณ์ระหว่างผู้ปกครองและเด็กชอบเพลง เพลงงานแต่งงานเลือกสำหรับการเต้นรำหลังจากพิธีแต่งงานจะจดจำเป็นเวลาหลายปีและมีหน่วยความจำหวงแหนในครอบครัวส่วนใหญ่

เพลงทางเลือกของควรจ่ายส่วยให้พ่อแม่ของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวมารดาจะได้รับการสัมผัสโดยลูกชายหรือลูกสาวทางเลือกของการฟังเพลงของพวกเขาในการอธิบายความสัมพันธ์พิเศษของพวกเขา ต่อไปนี้เป็น 5 จากทั้งหมดที่พบมากที่สุดเพลงงานแต่งงานเลือกที่จะแสดงความสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครองและเด็ก

Top Song

1 "It 's Wonderful World"โดย Louie Armstrong แสดงความขอบคุณเด็กรู้สึกว่าการเสียสละของแม่ของพวกเขาในการเลี้ยงดูบุตรและพูดความหวังในอนาคต

2 ของเซลีน"เพราะคุณรักฉัน"แสดงความยินดีและความสุขที่แม่รู้สึกที่ลูกของพวกเขาหรือการเป็นพยานงานแต่งงานลูกสาวของ

3 "Songbird"โดย Fleetwood Mac อธิบายถึงความรักของแม่สำหรับบุตรหลานของพวกเขาและความลึกของความจงรักภักดีของพวกเขาจะทำให้พวกเขาได้ทุกอย่างในโลก

4 "ใกล้ตัวคุณ"โดย Carpenters เป็นหนึ่งในเพลงเต้นรำที่นิยมมากที่สุดของงานแต่งงานตลอดเวลา

5 "เด็กของ Mine"โดย Carole King เป็นเพลงที่สัมผัสที่สรุปอยู่ในพันธบัตรพิเศษระหว่างผู้ปกครองและเด็กโดยไม่ซ้ำซาก

เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเพลงงานแต่งงานที่จะถูกเลือกไม่ว่าเพลงที่คุณเลือกตราบใดที่มันแสดงความรักของพ่อแม่ของคุณก็จะเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบเพื่อแม่ของคุณไม่ว่าสิ่งที่

Top 5 เพลงงานแต่งงานได้รับเลือกจากลูกหลานและบุตรสาวสำหรับแม่ของพวกเขา

เพลงใหม่ โค้ดเพลง โหลดเพลงใหม่

วันอังคารที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2554

การฟังเพลงโปรดของคุณใน Jukeboxes Online

Jukebox เป็นอุปกรณ์การเล่นกึ่งอัตโนมัติดนตรี คุณวางเหรียญในเครื่องและเลือกเล่นเพลงที่คุณอยากจะเป็น รุ่นแรกของตู้มีขนาดใหญ่และขนาดใหญ่ พวกเขาได้รับการออกแบบประณีตมีสีดังและแสงสี

คนเลือกเพลงโดยป้อนรหัสที่เหมาะสมไปยังหน้าจอ เพลงแต่ละเพลงจะมีรหัสที่ไม่ซ้ำกันขึ้นของ) การรวมกันของตัวอักษรและตัวเลข (ขึ้นอยู่บนเครื่อง หนึ่งที่พบว่ารายการของรหัสบนตู้เพลงตัวมันเอง

Top Song

jukeboxes แรก ๆ ที่ทำจากไม้, พร้อมกับช่องเหรียญและบางปุ่ม พวกเขาได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรามากดูมีเสน่ห์มากเมื่อวางไว้ข้างในบาร์ร้านอาหารหรือสวนสนุก มันเป็นสีที่มีสีสารพันและสดใส, ไฟหมุน, โครเมี่ยมโคมไฟเพดาน, ท่อฟองและบางภาพลูกเล่น

ดนตรีเครื่องเหล่านี้จะไม่ได้รับความนิยมมากอีกต่อไป แต่คุณยังคงพบพวกเขาใน fairgrounds และสวนสาธารณะบางส่วน บางส่วนของหน่วยงานเหล่านี้ถูกซื้อโดยสะสมไปยังสถานที่สำหรับจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ Jukeboxes เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของ 1980 เพียงแค่ไม่กี่เหรียญสำหรับเพลงโปรดของคุณได้ในการเข้าถึงเมื่อคุณ hangout กับเพื่อน ๆ

แต่มันกลายเป็นล้าสมัยอย่างรวดเร็วเพราะของสิ่งประดิษฐ์ใหม่ ๆ ที่ออกมาในตลาด mp3 ราคาไม่แพงกลายเป็นผู้เล่นที่เกือบทุกคนมีหนึ่งในขณะนี้ ผู้คนยังสามารถหันไปคอมพิวเตอร์ของตนไปที่ออนไลน์และดาวน์โหลดเพลงโปรดของพวกเขาในเวลาเพียงไม่กี่คลิกเรื่องของการ แม้แต่โทรศัพท์มือถือโทรศัพท์ในวันนี้มีคุณสมบัติของเครื่องเล่นเพลง

แต่ jukeboxes ไม่จางหายทั้งหมดในฉาก แต่ก็เป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการนั่งกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยี จะเรียกว่า jukeboxes ออนไลน์ มันเป็นเครื่องที่คุณสามารถค้นหาพาร์ทิชันเป็นหน้าแรกเกม, เกมตารางและผู้จัดจำหน่ายอื่น ๆ ของอุปกรณ์ห้องเกม พวกเขาจะใช้ทั้งในบ้านและสภาพแวดล้อมในเชิงพาณิชย์ เหล่านี้ jukeboxes ออนไลน์ไม่ว่า แต่ของเล่นที่จะให้คนที่ทนต่อความสับสนวุ่นวายที่พวกเขาได้เห็นในอีกผับและบาร์มากที่สุด

มีอยู่แล้วจำนวนมากนี้มีอยู่ในตลาด บริษัท เบสท์กระจายที่รู้จักกันเป็นสื่อหลัก พวกเขาผลิตรุ่นที่ทันสมัย​​ที่สุดในตลาด jukeboxes มันยอดเยี่ยมมากสำหรับผู้ที่มีคลังเพลงทั้งหมด ทุกที่ที่คุณมีตราบใดที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอยู่แล้วคุณสามารถมีคลังเพลงที่คุณถ้าคุณมี jukeboxes Media โท

การใช้งานของพวกเขาทำให้คุณมีโอกาสที่จะสามารถตั้งค่ารายการเล่นมากเพลง รายการเล่นเหล่านี้ของเพลงให้บริการแล้วในรายละเอียดของผู้เล่นมินิของคุณ รุ่นคุณภาพของแทร็คแบบเต็มสตรีมเพลงจากนั้นจะสามารถถึงออกจากโปรไฟล์ของคุณ

ให้แน่ใจว่าคุณได้รับโปรแกรมขวาเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมาย มันควรจะมีเว็บเบราว์เซอร์ UI จะใช้ตามหรือซอฟแวร์เพื่อการควบคุมตู้เพลงของคุณ นอกจากนี้ยังควรมี themable UI

ควรใช้ SQL Database นี่คือรายชื่อของเพลงทั้งหมดที่มีอยู่ในโปรแกรม SQL อำนวยความสะดวกในการค้นหาได้ง่ายอย่างใดอย่างหนึ่งตามชื่อเพลงศิลปินหรืออัลบั้ม คุณสามารถเพิ่มเพลงได้ตลอดเวลาในการปรับรุ่นก็ยังเพราะคุณลักษณะนี้

คุณสมบัติที่สำคัญยังมีความสามารถในการสุ่มเลือกเพลง มิฉะนั้นถ้าเพลงจะถูกเล่นตามลำดับเวลาทุกครั้งตามที่เขียนในรายการเพลงก็จะได้รับน่าเบื่อ คุณจะจดจำสิ่งที่จะเล่นเพลงถัดไป

ควรมีกลุ่มรายการเพลงเล่นเพื่อว่าถ้าในกรณีที่ผู้ใช้มีการเลือกแล้วเพลงที่เขาต้องการเขาก็สามารถวางอยู่บนรายการเพลง และสุดท้ายให้ตรวจสอบว่ามี Ripper บูรณาการที่สามารถเข้ารหัสเพลงในรูปแบบ MP3

การฟังเพลงโปรดของคุณใน Jukeboxes Online

ฟังเพลงใหม่ล่าสุด เพลงใหม่ ฟังเพลงฮิต

วันจันทร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2554

Top 10 เพลงคริสมาสต์คลาสสิก

ถ้าคุณไม่ได้เหล่านี้บน 10 เพลงเพลงคริสต์มาสในคอลเลกชันวันหยุดของคุณคุณจะหายไปหมดในคลาสสิกจริง ค้นหาสิ่งเหล่านี้บน 10 เพลงคริสมาสต์และวิธีการเพื่อให้พวกเขาทันที

ในปีนี้ศิลปินหน้าใหม่จะถูกวางออกของพวกเขารุ่นคลาสสิกของเพลงคริสมาสต์และฉันจะรับฟังพวกเขาทั้งหมด เป็นเสมอที่น่าสนใจให้ฟังใหม่จะใช้ในคลาสสิกเก่า แต่หลายด้านในการขายเพลงคริสต์มาสปี 2009 จะเป็นคนที่คุณได้มารู้จักและชื่นชอบมากกว่าปี, เพลงคริสต์มาสที่มีความคงตัวการทดสอบของเวลา ในบทความนี้ผมจะบอกคุณหยิบของฉันสำหรับ 10 อันดับแรกของเพลงคริสมาสต์คลาสสิก

Top Song

นำออกจากกลุ่ม Nat King Cole เป็น นำมาจากสิ่งที่ผมถือว่าเป็นหนึ่งในดีที่สุดของอัลบั้มคริสต์มาสของทุกเวลา"เพลงคริสต์มาส"ไม่เพียง แต่ชื่ออัลบั้มเพลงที่ชื่อของ ที่บันทึกไว้เดิมในปี 1946, เพลงนี้ยังคงเป็นหนึ่งด้านบนขายเพลงคริสต์มาสในตลาด

Vince Guaraldi Trio มาในที่ 2 จำนวนในรายการของเรา ชื่ออาจไม่คุ้นเคยกับคุณ แต่เพลงของพวกเขาแน่ใจว่ามี เพลงนี้ตัวเลือก # 2 เรียกว่า"Christmastime เป็นที่นี่" ไม่มันไม่ได้กดกระดิ่ง? วิธีการเกี่ยวกับถ้าฉันบอกคุณว่ามันมาจากอัลบั้มชื่อ"ชาร์ลีบราวน์คริสมาสต์"? วางจำหน่ายในปี 1965 เพลงนี้ยังคงเป็นหนังสือที่ขายดีวันหยุด

สามารถทำ Chipmunks Christmas? คุณเดิมพันที่พวกเขาสามารถ "เพลง Chipmunk"ถูกจัดอันดับ # 3 ของเวลาทั้งหมดเพลงคลาสสิกคริสมาสต์

Bing Crosby มาในที่สี่ตัวเลขโดยมี"White Christmas" ออกทางกลับในปี 1945 เพลงนี้เป็นสาระสำคัญของคริสมาสต์ มันมาจากอัลบั้มชื่อเดียวกันและยังคงเป็นอัลบั้มขายดีที่สุดตลอดกาลคริสมาสต์

Eartha Kitt เข้าสู่รายการที่ห้าจำนวนกับการกระทำของเธอ"Santa Baby" วางจำหน่ายในปี 1953 เพลง hearkens กลับไปยังวันเมื่อชนะเย้ายวนใจที่ชะลอตัวรวมกับเพศหญิงด้วยเสียงอันยิ่งใหญ่ทำเพล​​งที่ทำให้มึนเมา ใน"Santa Baby", Eartha Kitt, เป็นเสียงของผู้หญิงทุกคน, ขอของขวัญฟุ่มเฟือยมากที่สุดโดยใช้ผู้หญิงมายาทั้งหมดของเธอ Ladies ดำเนินการคริสมาสต์นี้เพลงของคุณสำหรับผู้ชายและคุณจะได้รับของขวัญทุกความต้องการของหัวใจของคุณ

ที่ # 6 เรามีมาร์ตินคณบดีร้องเพลง"Baby, It 's Cold Outside" น่ารักคณบดีร์ตินเป็นคนที่อยู่ในทุกคอลเลกชันคริสมาสต์ เทตัวเอง eggnog แข็งและฟังคณบดีมาร์ตินสำหรับวันหยุด

คริสมาสต์ไม่สามารถใช้จ่ายได้โดยไม่ต้องสวดคริสมาสต์ของแอนดี้วิลเลียมส์ ที่ # 7 เรามี"เวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี" เขียนและดำเนินการในปี 1963 เพลงนี้ได้กลายเป็นหลักคริสมาสต์ วิธีการที่เหมาะสมเพราะคริสมาสต์เป็นอย่างแท้จริง"เวลายอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี"

"สิบสองวันของคริสมาสต์"มาถึงคุณโดย Ray Conniff Ray Conniff และนักร้องที่ 8 # คือหมายเลขในรายการเพลงของคริสมาสต์คลาสสิกด้านบน เราทุกคนรู้ว่าคนนี้และมันอยู่ในทุกการเก็บ

รายการที่ค่อนข้างใหม่ในรายการเป็น Amy Grant เธอเป็นที่ # 9 กับการบันทึกของเธอ"Have Yourself Merry Little Christmas" แน่นอนว่าเพลงนี้มีการดำเนินการโดยนักร้องหลายร้อย แต่การกระทำของเธอเกินกว่าทั้งหมด

และสิ่งที่จะเป็นรายการคริสต์มาสโดยไม่ต้อง Elvis Presley? บันทึกของ"Blue Christmas"ของเขาอยู่ในคอลเลกชันของทุกคน

ผมรู้สึกเกิน 10 ตัวเลือกสำหรับบทความนี้และเหล่านี้เป็นเพลงที่ทำให้ 10 ของฉันบนสุดคลาสสิกคริสมาสต์รายชื่อเพลง

Top 10 เพลงคริสมาสต์คลาสสิก

ฟังเพลงใหม่ โค้ดเพลง

วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2554

รายชื่อเพลงพื้นบ้านชาวฟิลิปปินส์

เพลงพื้นบ้านจะ, ค่อนข้างอักษร, เพลงของคน และในการกำหนดอัตลักษณ์ของประเทศหนึ่งสามารถมองไม่เพิ่มเติมกว่ารูปแบบของเพลงนี้สำหรับปมเพื่อการเลี้ยงโดยเฉพาะ รายชื่อเพลงพื้นบ้านของฟิลิปปินส์นี้มีตัวอย่างของคนทำเพล​​งที่เรียบง่าย แต่ไม่มีเวลามากนานตั้งแต่ที่ฝังแน่นในจิตสำนึกของคนฟิลิปปินส์

กุโบร์ BAHAY

Top Song

เพลงนี้จะเป็นที่คุ้นเคยกับเด็กนักเรียนชาวฟิลิปปินส์เป็น"ABC"และ"กระพริบตา, พริบ, Little Star"อยู่กับเด็กทุกที่ เครดิตไปยังได้รับการเขียนขึ้นโดยนักแต่งเพลงศิลปินแห่งชาติและ 1997 สำหรับเพลง Felipe de Leon (1912-1992) ก็บอกแบบดั้งเดิมของบ้านในชนบทฟิลิปปินส์, เจียมเนื้อเจียมตัว"กุโบร์ bahay"หรือฮัทนิภาและไปในการแจกแจงปลูกผักต่างๆ ในพื้นที่ใกล้เคียง

PAKITONG - KITONG

เรียกว่า"ตงตงตงตง Pakitong - kitong"นี้มีเพลงพื้นบ้านของชาวฟิลิปปินส์ทั้งสองตากาล็อกและรุ่น Cebuano จะอธิบายถึงปูที่อร่อยกิน แต่ยากที่จะจับเพราะของก้าม snapping ของ

AY MAGTANIM'DI BIRO

เครดิตให้กับ Felipe de Leon,"Magtanim Ay'Di Biro"("การปลูกข้าวจะไม่สนุก") อธิบายเกี่ยวกับงานบ้านที่ยุ่งยากในการปลูกข้าว จะได้รับการคุ้มครองจากวงร็อคฟิลิปปินส์ Dawn, และอดีตประธานาธิบดีโจเซฟ"Erap"Estrada แม้ rewrote ลงมากขึ้นรุ่น"สร้างแรงบันดาลใจ"เรื่อง"กุง Tayo'y Magtatanim"("ถ้าเราทุกคนปลูกข้าว")

ILAW O

ตัวอย่างแบบดั้งเดิมที่นิยมของชาวฟิลิปปินส์แนวเพลงรัก"kundiman"เพลงนี้ทำโดยนักร้องชาวฟิลิปปินส์ที่มีชื่อเสียงและนักแสดง Ruben ตากาล็อก (1920-1983) ชื่อจริงของเพลงเป็นจริง"Aking Bituin"("My Star"), เรื่องปัจจุบันที่ได้รับมาจากสองคำแรกของมัน"ilaw o"("แสง o")

พิพิธอ่าง

"อ่างพิพิธ"("Sparrow") เกี่ยวเรื่องกระจอกที่อยู่นอกสาขาของ perched บนหลังได้รับการสาปแช่งโดยคนโหดร้าย มันเป็นผู้ร่วมเขียนโดย Lucio San Pedro D. (1913-2002) และ Levi Celerio (1910-2002) แห่งชาติที่มีชื่อสำหรับศิลปินเพลงและวรรณคดีในปี 1997 ประกอบด้วย Celerio มีกว่า 4,000 เพลงและยังได้รับการรวมไว้ในกินเนสบุ๊คของสถ​​ิติโลกสำหรับความสามารถของเขาที่ผิดปกติของการเล่นเพลงจากใบไม้

SA UGOY NG DUYAN

การทำงานร่วมกันจาก Lucio San Pedro และ Levi Celerio อีก "สา Ugoy ng Duyan"("สวิงของ Cradle") เป็นเพลงกล่อมเด็ก haunting และคิดถึงแสดงความรู้สึกของเด็กการค้นหาการรักษาความปลอดภัยเงียบสงบในอ้อมแขนของแม่รัก

SA LIBIS NG NAYON

นี้เพลงที่อธิบายถึงความงามและความสงบสุขของชีวิตในชนบท มันถูกเขียนโดยซานติอาโก S. Suarez และความนิยมจากนักร้องฟิลิปินและ"Queen of Kundiman"Sylvia la Torre

KO บาหยัน

เขียนในปี 1929 โดยกวีชาวฟิลิปปินส์ Jose Corazon de Jesus ("Huseng Batute"1896-1932) และตั้งในภายหลังเพื่อดนตรีโดย Constancio de Guzman (1903-1983),"Bayan Ko"("My Country") มีความหมายเป็นเพลงรักชาติ อเมริกันประท้วงอาชีพของฟิลิปปินส์ ตั้งแต่นั้นมาก็จริงรับเพลงชาติที่สองเพื่อความเป็นอิสระ - รักชาวฟิลิปปินส์, เพลงธีมสำหรับบางเหตุการณ์ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ฟิลิปปินส์ การกระทำที่มีชื่อเสียงที่สุดของมันคือหนึ่งโดยนักร้องชาวฟิลิปปินส์ Freddie Aguilar

อาจกล่าวได้ว่าประเทศจะกำหนดโดยเพลงพื้นบ้านของ จากรายการเพลงพื้นบ้านของฟิลิปปินส์นี้เราสามารถเข้าใจว่าคนของฟิลิปปินส์เป็นหมู่ชนอ่อนน้อมถ่อมตน, ความทะเยอทะยานเต็มของความรื่นเริงไม่เพียง แต่ยังของลึก พวกเขายังมีคนขยันด้วยความรักสำหรับสิ่งที่ง่ายในชีวิตเช่นเดียวกับที่ดีสำหรับการโหยหาสันติภาพและเสรีภาพแห่งชาติ และแน่นอนคนฟิลิปปินส์เป็นจำนวนมากมีความสามารถความสามารถในการคราฟเพลงสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะของประเทศอันเป็นที่รักของพวกเขา

รายชื่อเพลงพื้นบ้านชาวฟิลิปปินส์

เพลง ฟังเพลง ฟังเพลงใหม่ล่าสุด

วันเสาร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2554

Top 10 ตรวจสอบรายชื่อเพลง

Spanning ปีเกือบจะไม่มีเวลาตามที่เห็น, เพลงการแสดงความคิดเห็นด้านล่างสรุปช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เพลง คุณต้องการที่จะรู้ว่าการแสดงความคิดเห็นเพลงสำหรับด้านบนรายชื่อเพลง 10? ดูด้านล่างเพื่อโปรดของคุณมีโอกาสที่ดีงามที่เพลงทั้งหมดเหล่านี้จะนำความทรงจำคือ

# 10 มาในวันที่ 10 หมายเลขในรายชื่อเพลงด้านบนของเราคือ Eric Clapton Wonderful Tonight ฉันได้สังเกตเห็นการแสดงความคิดเห็นผสมกับเพลงนี้ มันเป็นหนึ่งเป็นที่รู้จักของเพลงช้าที่ทรงพลังที่สุด (ขวาต่อไปเพื่อให้จำและเมื่อฉันไม่สามารถช่วยตกหลุมรักคุณ) แต่บางคนรู้สึกจะได้รับการขึ้นไปเล่น โดยส่วนตัวผมไม่มีอะไรกับเพลงนี้และสนุกกับมันจริง Eric Clapton จะมีความสามารถและเป็นศิลปินเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงกลาง 70s บางคนก็ยังไม่ได้ขุดลักษณะเดี่ยวของเขา

Top Song

# 9 น้องสาวเลื่อนเป็น Divas ดิสโก้และ"เราคือครอบครัว"แทบจะทำให้ใน 10 ของเราด้านบนสุดของเพลงของเรารายการ ฉันรู้สึกเฉยๆกับเพลงนี้และส่วนใหญ่ของบุคคลที่บุคคลที่ขอเพลงนี้ น้องสาวเป็นนักร้องและเพลง powerhouses อินโทรเข้าได้ทำงานกีตาร์ถูกสะกดจิต นี่คือเพลงของพวกเขาและอีกครั้งที่ผมอยากบอกเพลงนี้ไม่มีเวลา ซิสเตอร์ทุกที่สามารถเกี่ยวข้องกับเพลงนี้

# 8 Etta James ที่มาในวันที่ 8 หมายเลขในรายชื่อเพลงด้านบนของเรา นี้เป็นเพลงช้าที่จำเป็นสำหรับงานแต่งงานของคุณแผนกต้อนรับ นี้คว้าเพลงที่คุณที่หัวใจและคำจะช่วยให้คุณระลึกถึงเวลาของร็อคและแจ๊ส Lite เรียบ เสียงของเธอมีความแข็งแรงและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ซึ่งจะทำให้นอกจากที่สมบูรณ์แบบเพื่องานเลี้ยงค็อกเทลของคุณต่อไปหรือเหตุการณ์ส่วนตัว Enjoy!

# 7 คนขี้ขลาดเพลงแรกของเราถือ 7 จุดใน 10 ของเรารายชื่อเพลงด้านบนเป็น Abba Dancing Queen นี้ขายดีที่สุดเป็นหนึ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบเลย! สไตล์นี้ Stockholm dancey อปอัพอีก # 1ประดิษฐ์ซึ่งโดยส่วนตัวผมรู้สึกว่าสิ่งที่ขาดและ droned โดยทั่วไปในบางส่วน ตั้งแต่เพลงนี้ถือเป็นตัวไอคอนในฉันเดานี้จะทำให้ฉันออกจากขั้นตอนกับคนทั่วโลก ฉันจะบอกคุณเรื่องหนึ่งก็จะไม่สามารถเล่นในงานแต่งงานของฉัน

# 6 คนขี้ขลาดเพลงที่สองในการจัดอันดับของเราได้ที่ 6 จำนวน 10 อันดับแรกในรายการคือเคซีแอนด์ซันไชน์ Band Get Down Tonight คลาสสิกดิสโก้นี่คือจุดเริ่มต้นรับประกันว่าจะให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เคซีสามารถมอบความกระตือรือร้น แต่โดยส่วนตัวผมคิดว่าเพลงเคซีอื่น ๆ นี้อาจอยู่ใน 10 อันดับแรกของจุด ไม่ว่านี้เป็นเพลงที่ยิ่งใหญ่

# 5 เพลงลายเซ็นของ Def Leppard เทเป็นบาง Sugar on Me เคยเป็นบุคคลที่น่ากลัวแบบของเพลง; นี้มีการเล่นที่หลากหลายกิจกรรมเพราะเป็นที่ต้องการสูง หากคุณเป็นคลาสสิกใหญ่หรือ 80s แฟนวงผมได้แล้วคุณจะคุ้นเคยกับเพลงนี้และ Rock n Roll รู้อย่างนี้จะอยู่ใน 10 อันดับแรกของเพลงของเรา รายการ

# 4 Van Morrison มีเพลงที่ดีมากและ"Brown Eyed Girl"มาในที่ 4 หมายเลขในรายชื่อเพลงของเรา เพลงนี้เป็นอมตะซึ่งหมายความว่ามันสนใจให้ทุกคนในทางปฏิบัติ ลืมทำนองนี้จะพอดีกับแนวเพลงป๊อปฟอง Brown Eyed Girl สูงเป็นที่ชื่นชอบสนุกสนานตลอดเวลาเพื่อจะได้รับสถานที่ที่ 4 หมายเลขในรายชื่อเพลงด้านบนของเรา

# 3 ใครยังไม่ได้เต้นอย่างจริงจังหรือ karaoked เพื่อ B - 52s Love Shack มาก่อนหรือไม่ นี้เพลง> ไม่ใช่เล่นจนหมด แต่ในบาง (รุ่นมันอาจจะ) แต่การปรับนี้จะเต็มไปเต็มหรือพลังงานและความมีไหวพริบ Love Shack จริงๆแล้วมีการเต้นรำของตัวเองที่รู้ว่าทุกเพศทุกวัย นี้ดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มกับรุ่นน้อง ทั้งหมดที่ฉันได้กล่าวเป็น Tinnnnnn Rooooof ....... rusted

# 2 สถานที่สองของเราในวันที่ 10 ของเรารายชื่อเพลงด้านบนเป็น Justin Timberlake Sexy Back จัสตินทิมเบอร์เลคได้รับในในวงการดนตรีมาหลายปีแล้วและสุดท้าย solidifies เดียวของเขากราฟเครื่องตัดยอดต้นไม้ออกเซ็กซี่ครั้งแรกกลับ นี้ติดตาม Timbaland - ผลิตคุณสมบัติ riffs โก๋ร้องลึกกับการประมวลผล ผู้คนรู้ว่าเพลงนี้เมื่อมีการเล่นที่กิจการของเราและเป็นเพลงที่ผ่านมาเพียงเพื่อให้หาทางลงสิบอันดับแรก

# 1 AC / DC คุณสั่น Me All Night Long เป็นอย่างจริงจังจะต้องเล่นตามงานของเราและควรได้รับจำนวน 1 จุดอยู่ในรายชื่อเพลงงานแต่งงานของเราด้านบน AC / DC มีการร้องขอโดยทุกกลุ่มอายุและคุณสั่น Me All Night Long ได้แนวโน้มที่จะนำคนเข้าด้วยกัน เมื่อได้ยินคนเหล่านั้น 3 อันดับแรกบันทึกย่อที่พวกเขาไปบ้า นี้เป็นหนึ่งในเพลงที่รู้จักกันที่รู้จักมากที่สุด / ดีของพวกเขา ยังมีเพลงอื่น ๆ โดย AC / DC ที่สมควรได้รับการยอมรับเดียวกัน แองกัสยังสามารถฉีกขาดกีต้าร์ที่ขึ้น!

Top 10 ตรวจสอบรายชื่อเพลง

เพลง เพลงใหม่ ฟังเพลงฮิต

วันศุกร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2554

Top 10 เพลงคริสมาสต์คลาสสิก

ถ้าคุณไม่ได้เหล่านี้บน 10 เพลงเพลงคริสต์มาสในคอลเลกชันวันหยุดของคุณคุณจะหายไปหมดในคลาสสิกจริง ค้นหาสิ่งเหล่านี้บน 10 เพลงคริสมาสต์และวิธีการเพื่อให้พวกเขาทันที

ในปีนี้ศิลปินหน้าใหม่จะถูกวางออกของพวกเขารุ่นคลาสสิกของเพลงคริสมาสต์และฉันจะรับฟังพวกเขาทั้งหมด เป็นเสมอที่น่าสนใจให้ฟังใหม่จะใช้ในคลาสสิกเก่า แต่หลายด้านในการขายริสมาสต์เพลงสำหรับ 2009 จะเป็นคนที่คุณได้มารู้จักและชื่นชอบมากกว่าปี, เพลงคริสต์มาสที่มีความคงตัวการทดสอบของเวลา ในบทความนี้ผมจะบอกคุณหยิบของฉันสำหรับ 10 อันดับแรกของเพลงคริสมาสต์คลาสสิก

Top Song

นำออกจากกลุ่ม Nat King Cole เป็น นำมาจากสิ่งที่ผมถือว่าเป็นหนึ่งในดีที่สุดของอัลบั้มคริสต์มาสของทุกเวลา"เพลงคริสต์มาส"ไม่เพียง แต่ชื่ออัลบั้มเพลงที่ชื่อของ ที่บันทึกไว้เดิมในปี 1946, เพลงนี้ยังคงเป็นหนึ่งด้านบนขายเพลงคริสต์มาสในตลาด

Vince Guaraldi Trio มาในที่ 2 จำนวนในรายการของเรา ชื่ออาจไม่คุ้นเคยกับคุณ แต่เพลงของพวกเขาแน่ใจว่ามี เพลงนี้ตัวเลือก # 2 เรียกว่า"Christmastime เป็นที่นี่" ไม่มันไม่ได้กดกระดิ่ง? วิธีการเกี่ยวกับถ้าฉันบอกคุณว่ามันมาจากอัลบั้มชื่อ"ชาร์ลีบราวน์คริสมาสต์"? วางจำหน่ายในปี 1965 เพลงนี้ยังคงเป็นหนังสือที่ขายดีวันหยุด

สามารถทำ Chipmunks Christmas? คุณเดิมพันที่พวกเขาสามารถ "เพลง Chipmunk"ถูกจัดอันดับ # 3 ของเวลาทั้งหมดเพลงคลาสสิกคริสมาสต์

Bing Crosby มาในที่สี่ตัวเลขโดยมี"White Christmas" ออกทางกลับในปี 1945 เพลงนี้เป็นสาระสำคัญของคริสมาสต์ มันมาจากอัลบั้มชื่อเดียวกันและยังคงเป็นอัลบั้มขายดีที่สุดตลอดกาลคริสมาสต์

Eartha Kitt เข้าสู่รายการที่ห้าจำนวนกับการกระทำของเธอ"Santa Baby" วางจำหน่ายในปี 1953 เพลง hearkens กลับไปยังวันเมื่อชนะเย้ายวนใจที่ชะลอตัวรวมกับเพศหญิงด้วยเสียงอันยิ่งใหญ่ทำเพล​​งที่ทำให้มึนเมา ใน"Santa Baby", Eartha Kitt, เป็นเสียงของผู้หญิงทุกคน, ขอของขวัญฟุ่มเฟือยมากที่สุดโดยใช้ผู้หญิงมายาทั้งหมดของเธอ Ladies ดำเนินการคริสมาสต์นี้เพลงของคุณสำหรับผู้ชายและคุณจะได้รับของขวัญทุกความต้องการของหัวใจของคุณ

ที่ # 6 เรามีมาร์ตินคณบดีร้องเพลง"Baby, It 's Cold Outside" น่ารักคณบดีร์ตินเป็นคนที่อยู่ในทุกคอลเลกชันคริสมาสต์ เทตัวเอง eggnog แข็งและฟังคณบดีมาร์ตินสำหรับวันหยุด

คริสมาสต์ไม่สามารถใช้จ่ายได้โดยไม่ต้องสวดคริสมาสต์ของแอนดี้วิลเลียมส์ ที่ # 7 เรามี"เวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี" เขียนและดำเนินการในปี 1963 เพลงนี้ได้กลายเป็นหลักคริสมาสต์ วิธีการที่เหมาะสมเพราะคริสมาสต์เป็นอย่างแท้จริง"เวลายอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี"

"สิบสองวันของคริสมาสต์"มาถึงคุณโดย Ray Conniff Ray Conniff และนักร้องที่ 8 # คือหมายเลขในรายการเพลงของคริสมาสต์คลาสสิกด้านบน เราทุกคนรู้ว่าคนนี้และมันอยู่ในทุกการเก็บ

รายการที่ค่อนข้างใหม่ในรายการเป็น Amy Grant เธอเป็นที่ # 9 กับการบันทึกของเธอ"Have Yourself Merry Little Christmas" แน่นอนว่าเพลงนี้มีการดำเนินการโดยนักร้องหลายร้อย แต่การกระทำของเธอเกินกว่าทั้งหมด

และสิ่งที่จะเป็นรายการคริสต์มาสโดยไม่ต้อง Elvis Presley? บันทึกของ"Blue Christmas"ของเขาอยู่ในคอลเลกชันของทุกคน

ผมรู้สึกเกิน 10 ตัวเลือกสำหรับบทความนี้และเหล่านี้เป็นเพลงที่ทำให้ 10 ของฉันบนสุดคลาสสิกคริสมาสต์รายชื่อเพลง

Top 10 เพลงคริสมาสต์คลาสสิก

ฟังเพลง